Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Optimus chuẩn bị tái xuất VCS, trở thành HLV của Team Secret

LMHT: Optimus chuẩn bị tái xuất VCS, trở thành HLV của Team Secret

Team XemGame | 14/12/2020 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tin đồn khá bất ngờ trong cộng đồng LMHT vào hôm qua khi cựu tuyển thủ Trần “Optimus” Văn Cường chuẩn bị tái xuất với vai trò mới.

Optimus được cho là sẽ ký hợp đồng với Team Secret (TS) và trở thành HLV trưởng của đội trong mùa giải 2020/21. Thông tin này được trang VCS English xác nhận với độ uy tín khá cao.

Tại TS, Optimus sẽ được tái ngộ với bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ, Slayder và SBL, những người đồng đội cũ của anh tại Team Flash. Đây được đánh giá là bước đi hợp lý của cựu Đường Giữa số 1 Việt Nam.

Sau khi giải nghệ, Optimus đã đồng sáng lập ra Overpower Gaming để thi đấu tại VCS. Thế nhưng những khó khăn về nhân sự cũng như các scandal nội bộ đã khiến anh không thể đạt được tham vọng của mình.

Với việc OPG bị giải thể, nhiều NHM cho rằng Optimus sẽ không thành lập một đội tuyển mới ngay. Và việc trở thành HLV là điều thích hợp nhất với anh vào lúc này, bên cạnh công việc streamer thường nhật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sena hứa hẹn “giũa nết” trong 2 năm, tái ngộ Esports tại VCSA Mùa Xuân 2023

TS đang có một đội hình khá mạnh cho mùa giải 2021

Optimus từng được đánh giá là người chơi Đường Giữa không chỉ có kỹ năng cao mà còn có tư duy tốt trong LMHT. Vì thế, việc anh trở thành HLV của đội tuyển không phải là việc quá khó.

Trong khi đó, TS đang thể hiện tham vọng lớn của mình ở mùa giải này. Sau khi chiêu mộ được Xạ Thủ hàng đầu Slayder, việc có thêm Optimus càng khẳng định mục tiêu tranh chấp ngôi vị vô địch VCS mùa tới là rõ ràng hơn bao giờ hết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm