Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Optimus sẵn sàng tái xuất VCS với một vai trò mới trong năm 2022

LMHT: Optimus sẵn sàng tái xuất VCS với một vai trò mới trong năm 2022

Team XemGame | 28/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù đang khá ổn định với vai trò streamer nhưng khát khao tham gia các giải đấu LMHT của Optimus vẫn còn rất lớn.

Sau một giai đoạn không thành công với việc lập đội tuyển LMHT thi đấu ở VCS, cựu tuyển thủ Optimus nhiều lần khẳng định mình sẽ không trở lại với cương vị quản lý đội một lần nào nữa. Việc mất lòng tin đối với các tuyển thủ, khán giả,… khiến cho Optimus không còn mặn mà với ý định lập đội mới.

Tuy nhiên, Optimus mới đây đã hé lộ một thông tin khá đáng chú ý trước thềm mùa giải 2022. Cựu tuyển thủ này khẳng định đam mê đối với Esports của mình vẫn còn nhiều, vì thế cũng cân nhắc cơ hội trở lại. Tất nhiên là Optimus sẽ đóng vai trò bớt áp lực hơn là quản lý đội, điều này đã được anh chia sẻ trong buổi talkshow với BLV Hoàng Luân.

Optimus cho biết “máu Esports” của mình vẫn còn rất mạnh mẽ

Nếu như Garena hay một đội tuyển nào đó mời mình gia nhập với vai trò cố vấn, đặc biệt khi đại diện cho ĐTQG dự SEA Games thì mình sẵn sàng trở lại. Kinh nghiệm thi đấu lâu năm cũng như kiến thức về LMHT của mình cũng có khả năng giúp ích cho đội phần nào.” Optimus chia sẻ.

Còn nếu các đội LMHT Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế như CKTG hay VCS, mình có ý định về việc tự bỏ tiền túi để đi theo đội, qua đó quay những vlog về hành trình của đội tuyển dự giải quốc tế cho khán giả hiểu rõ hơn. Đồng thời, những kinh nghiệm thi đấu quốc tế từ ăn ngủ cho tới tập luyện của mình cũng sẽ được truyền đạt cho các tuyển thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM chia sẻ quy tắc kêu gọi độc đáo ở WBG, “nghe theo người giàu”

Là một tuyển thủ Đường Giữa được đánh giá là thành công nhất trong lịch sử VCS, việc Optimus rời khỏi các giải đấu quá sớm cũng khiến nhiều người tiếc nuối. Vì thế, động thái đánh tiếng muốn trở lại lần này của streamer “Cường 7 Núi” tất nhiên sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo. Việc gia nhập của Optimus vào giải đấu hay đội tuyển nào cũng sẽ mang đến nhiều tín hiệu tín cực về mặt truyền thông bởi lượng fan đông đảo của streamer này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày