Trang chủ » Chuyện làng game » “Pháp sư” Pelu lập Pentakill ngay tuần đầu tiên tại VCS

“Pháp sư” Pelu lập Pentakill ngay tuần đầu tiên tại VCS

Team XemGame | 14/02/2022 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BLV Hoàng Luân mở bát sai 100% khi cho rằng các đội tuyển Burst The Sky Esports, SBTC, Saigon Buffalo, CERBERUS sẽ có được chiến thắng.

“Pháp sư” Pelu (BLV Hoàng Luân) tham gia sự kiện Dự Đoán kết quả VCS Cùng Castrol POWER1. Theo đó, anh đã đưa ra dự đoán tỉ số cho 6 cặp trận: SKY 2-0 LX, SE 2-1 TS, SGB 2-1 TF, GAM 1-2 CES, SKY 0-2 SE, SGB 2-0 LX. Kết quả thực tế lại hoàn toàn ngược kèo : SKY 0-2 LX, SE 0-2 TS, SGB 1-2 TF, GAM 2-0 CES, SKY 2-0 SE, SGB 2-1 LX.

Trận thứ nhất, Burst The Sky Esports (SKY) vs Luxury Esports (LX) anh đánh giá cao người đi đường giữa Glory của SKY, nhân tố dẫn đến kết quả 2-0 dành cho SKY. Tuyển thủ Glory đã không phụ lòng kỳ vọng của Pelu nhưng ở trận SKY vs SE, chứ không phải trận mở màn. Bộ 3 Killerqueen, Blazes, Vit thi đấu bùng nổ, hủy diệt được SKY, để đòi lại món nợ trong trận tranh hạng 3 ở mùa giải trước.

Trận thứ hai, SBTC Esports (SE) vs Team Secret (TS) mặc dù Pelu nhận định 2 đội tuyển này không chênh lệch nhiều và họ sẽ chỉ ở top dưới ở mùa này. Nhưng Pelu đặt niềm tin vào SE đầu mùa, đội tuyển này đã có 2 trận thắng ở tuần thứ nhất mùa trước. Các tuyển thủ chưa được đi ăn lẩu nên họ sẽ có động lực lớn để giành lấy chiến thắng và nhận phần thưởng từ Thầy Giáo Ba. Anh đặt câu hỏi cho SE: “Lúc này không thắng thì thắng lúc nào?”.

Trận thứ ba, Saigon Buffalo (SGB) vs Team Flash (TF) Pelu khẳng định SGB là đội tuyển mạnh và tỉ số sẽ 2-0 hoặc 2-1. Do TF có sự trở lại của siêu xạ thủ Slayder, thời điểm meta kéo dài thời gian trận đấu và vị trí xạ thủ cực kỳ quan trọng trong đội hình. Quả là đúng thời cơ cho Slayder tỏa sáng, với sự phân tích đó, Pelu đưa ra lựa chọn tỉ số là SGB 2-1 TF. Kết quả là Slayder bắn nát đội hình SGB với 3 vị tướng Kai’Sa, Zeri, Jinx.

Trận thứ tư, GAM Esports (GAM) vs CERBERUS Esports (CES) đây là trận đấu tâm điểm của tuần thứ nhất, không chỉ về mặt chuyên môn mà còn liên quan đến drama EGO hồi Tết nguyên đán. Pelu đã dành nhiều thời gian để phân tích việc EGO sẽ có mặt hay vắng mặt ở trận này. Về lý EGO vẫn còn trong đội hình của CES, về tình thì CES sẽ dùng chiến thắng để đập tan drama của mình. Kết quả là EGO vắng mặt, CES bị GAM đánh tan tác, mọi người nhận ra sức mạnh của EGO chiếm ít nhất 51% trong đội hình của CES.

Trận thứ năm, SKY vs SE “Pháp sư” Pelu chỉ ra khuyết điểm của Anh Ba POWER1 do lập trình viên máy tính tạo ra, nhân vật này đưa ra dự đoán dựa theo số liệu trong quá khứ. AI không có cảm xúc, không có bất ngờ cho nên sẽ dự đoán sai trong một số tình huống và trận này AI sẽ sai (AI đoán SKY có xác suất thắng 61%), do đó Pelu quyết đoán đưa ra tỉ số SKY 0-2 SE. Anh cũng đánh giá SKY mùa này sẽ về đích ở top 5 hoặc 6, giống như SE.

Có thể bạn muốn xem thêm : Editor bóc phốt boy one champ Ezreal Việt Nam, bị cộng đồng phản ứng ngược

Fan của BLV Hoàng Luân trêu chọc idol sau chuỗi đoán sai tỷ số, sai kết quả trận đấu 5 lần liên tiếp bằng tấm ảnh Pentakill và bàn tán say sưa trên mạng xã hội. “Pháp sư” Pelu thực sự giữ được “phong độ” đoán sai của mình qua nhiều mùa giải LMHT. Dành cho ai chưa biết, Pelu được ghép từ hai cái tên Pele và Hoàng Luân, danh thủ bóng đá người Brazil là người nổi tiếng với các dự đoán sai của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày