Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sona bị thất sủng ở mùa 11, Riot lên kế hoạch làm lại

LMHT: Sona bị thất sủng ở mùa 11, Riot lên kế hoạch làm lại

Team XemGame | 27/03/2021 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ cân bằng tướng LMHT của Riot mới đây đã hé lộ về những sự thay đổi giúp Sona có thể trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Trưởng bộ phận thiết kế tướng trong LMHT, Riot Jag, cho biết đội ngũ của ông đang trong quá trình nâng cấp sức mạnh của Sona với rất nhiều thay đổi.

Trong những phiên bản vừa qua, đội ngũ của Jag đã làm việc vất vả để mang đến sự cân bằng của Samira, Akali và mới nhất chính là sự thay đổi toàn diện đến từ Xin Zhao.

Theo Riot, những thay đổi về trang bị ở mùa 11 không phù hợp với Sona. Vị tướng Hỗ Trợ này cần được hưởng lợi nhiều hơn với việc buff cho đồng đội. Tuy nhiên, cơ chế Hồi Mana hiện tại của Sona không cho phép cô làm điều đó.

Dưới đây là những sự điều chỉnh mà Riot đang thử nghiệm trên Sona để cô nàng này hữu dụng hơn ở meta hiện tại:

  • Cơ chế Hồi Mana trên các chiêu thức Q/W/E bị loại bỏ, đồng thời Mana tiêu hao khi sử dụng những chiêu này được giảm xuống đáng kể.
  • Loại bỏ Nội Tại của chiêu cuối
  • Thêm Nội Tại mới cho Sona: Mỗi khi Sona buff cho đồng đội hoặc gây Sát Thương lên kẻ địch, cô sẽ tích một lượng Điểm Hồi Kỹ Năng vĩnh viễn cho những chiêu thức của mình. Khi đạt đến ngưỡng nhất định, Sona sẽ nhận thêm Sức Mạnh Phép Thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dự đoán bộ kỹ năng của tướng mới Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

Với những sự điều chỉnh này, Sona giờ đây đã tỏ ra cân bằng hơn ở khả năng hỗ trợ đồng đội cũng như tấn công đối thủ. Điều này cũng mở ra cơ hội cho Sona xuất hiện ở vị trí Đường Giữa, tương tự như tình trạng của Seraphine ở thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44869 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày