Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rookie tặng fan iPhone XS Max, Vương Tư Thông chi 4 tỷ đồng làm quà cho fan sau chức vô địch

LMHT: Rookie tặng fan iPhone XS Max, Vương Tư Thông chi 4 tỷ đồng làm quà cho fan sau chức vô địch

Team XemGame | 07/11/2018 12:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả không hổ danh là phú nhị đại gia số 1 Trung Quốc, ông trùm IG Vương Tư Thông chi mạnh sau chiến thắng của đội nhà.

Để ăn mừng vô địch CKTG cùng việc đạt được 1 triệu follower trên weibo cá nhân, Rookie quyết định give away 2 chiếc iPhone XS Max cho 2 fan may mắn share lại bài post của cậu trên weibo.

Trước đó, Rookie cũng công bố mối tình đáng ngưỡng mộ của mình với MC của LPL là Hilda ngay sau khi nâng cúp ở Incheon khiến cho bao nhiêu fan hâm mộ phải “gato”.

Hilda, người yêu của Rookie, hiện giờ đang là MC của giải đấu LOL chuyên nghiệp Trung Quốc (LPL). Bên cạnh đó cô nàng cũng là thành viên của một nhóm nhạc Trung Quốc và DJ của 1 chương trình Radio. Chi tiết về mối tình của đôi kim đồng ngọc nữ này vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn là chúng ta sẽ được biết thêm trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, “trùm cuối” của iG Vương Tư Thông cũng đã thực hiện một event give away nhân dịp đội nhà giành chức vô địch. Cụ thể, 113 fan may mắn sẽ được nhận 10,000 RMB (tương đương khoảng 34 triệu VND) mỗi người. Tổng cộng Vương Tư Thông sẽ rút hầu bao gần 4 tỉ VND cho lần give away này.

Trong vòng 2 giờ đồng hồ, bài post này đã thu hút 5 triệu lượt like, 1 triệu comment và 6 triệu share. Thế mới thấy độ chịu chơi của ông chủ Vương Tư Thông “mạnh đô” đến cỡ nào.

Theo LOL Vietnamese Translation

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44791 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày