Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM và Weibo Gaming được đánh giá thế nào tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới?

LMHT: SofM và Weibo Gaming được đánh giá thế nào tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới?

Team XemGame | 24/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giai đoạn chuyển nhượng tại LPL đã kết thúc và Weibo Gaming (tiền thân là Suning) cũng đã chốt sổ đội hình thi đấu chính thức tại LPL 2022. 

https://youtu.be/i-5vDnAW8Xc

Weibo vẫn giữ được các thành viên chủ chốt bao gồm: Đi rừng – SofM, Xạ thủ – huanfeng, Đường giữa – Angel, cùng với đó là sự trở lại của SwordArt – hỗ trợ đã giúp Suning đạt Á quân CKTG 2020. Đáng tiếc nhất vẫn là sự ra đi của Bin – Đường trên cực kì tài năng của LPL với tin đồn là Weibo buộc Bin phải ký hợp đồng từ 2-3 năm trong khi Bin lại không muốn điều đó. Để trám vào vị trí của Bin, Weibo đem về bản hợp đồng chất lượng khác là TheShy, một siêu Đường trên từ IG dù phong độ 2 năm gần đây của TheShy tương đối thất thường.

Đội hình Weibo Gaming bao gồm:

  • Đường trên: TheShy
  • Đi rừng: SofM
  • Đường giữa: Angel
  • Xạ thủ: huanfeng
  • Hỗ trợ: SwordArt, ON

Vậy Weibo Gaming sẽ được đánh giá như thế nào tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới?

Theo chuyên trang League on Lock – LoL, Weibo Gaming được đánh giá ở vị trí thứ 6 tại LPL Mùa xuân 2022. Năm đội tuyển top đầu lần lượt là: EDG, RNG, LNG, TES và Bilibili với dàn tuyển thủ cực kỳ chất lượng. 

Weibo được đánh giá tại vị trí thứ 6 tại LPL Mùa Xuân 2022

Còn tại Việt Nam, trong buổi talkshow mới đây giữa ba BLV – Hoàng Luân, Văn Tùng và Linh Cao Thủ, khi nhắc đến Weibo Gaming tại LPL Mùa Xuân 2022, cả 3 BLV đều đồng tình với nhận định rằng Weibo sẽ ít nhất lọt vào top 8 (Round 2 Playoffs). Nhưng để tiến xa hơn như top 6 hay top 4 thì còn phụ thuộc nhiều vào phong độ của các tuyển thủ thi đấu, đặc biệt là TheShy và Angel.

SofM và đồng đội được các BLV Văn Tùng, Hoàng Luân và Linh CT đánh giá trong top 8

Có thể thấy Weibo Gaming vẫn được các BLV Việt Nam cũng như các trang tin lớn tại nước ngoài đánh giá khá cao tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới với vị trí trong top 8.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Neeko dính hàng loạt lỗi và gần như vô dụng, Riot vẫn “ngó lơ”

Nhưng mới đây tại Demacia Cup – một giải đấu thường niên tại LPL, Weibo Gaming có màn trình diễn khá tệ khi không thể vượt qua nổi giai đoạn Vòng Bảng khi thi đấu với đội hình gần như chính thức, chỉ thiếu TheShy và SwordArt do chưa kịp trở lại Trung Quốc thi đấu. Trong đó có 2 trận thua khác đáng tiếc trước V5 và BLI, qua đó kết thúc Vòng Bảng Demacia Cup với hiệu số 2-2 và giành hạng 3 chung cuộc.

Kết quả khá tệ của SofM và đồng đội tại Vòng Bảng Demacia Cup

Dù được đánh giá cao là vậy nhưng qua kết quả tại Demacia Cup, người hâm mộ Suning cũ, Weibo mới hay đặc biệt là người hâm mộ SofM tại Việt Nam không khỏi lo lắng cho đội tuyển dù chưa tung ra đội hình mạnh nhất. “Đường dài mới biết ngựa hay” và chúng ta có quyền hy vọng vào một kết quả khả quan cho SofM và đồng đội trong mùa giải sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày