Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: “Song tấu streamer” bất lực trước GAM, TW chia tay playoffs VCS

LMHT: “Song tấu streamer” bất lực trước GAM, TW chia tay playoffs VCS

Team XemGame | 05/04/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Team Whales trở thành đội tuyển đầu tiên bị loại ở playoffs VCS 2024 Mùa Xuân sau thất bại 1-3 trước GAM Esports.

Sau khi để thua toàn diện trước Vikings Esports, GAM khiến nhiều fan nghi ngờ với đội hình chắp vá ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là ở hai vị trí chủ lực của EasyLove và EMO.

Thế nhưng bước vào trận đấu với đối thủ ưa thích là TW, GAM đã bắt đầu có những sự điều chỉnh trong cấm chọn. Theo đó, Kiaya và Levi bắt đầu được sử dụng những tướng khả carry như Rumble, Ngộ Không… trong khi EMO trở về các Pháp Sư quen thuộc.

EMO giải tỏa được áp lực với MVP trong ván 3

Công thức này đã giúp GAM triển khai ổn trong ván 1, khi Levi kiểm soát tốt những mục tiêu còn các chủ lực cũng ít mắc phải những sai lầm hơn. Do đó, dù Artemis có Smolder thăng tiến tốt về cuối trận nhưng GAM vẫn dễ dàng nhắm vào, qua đó giành điểm số đầu tiên trong cặp BO5 này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Slayder từ chối nhiều đội VCS, tiếp tục tìm cơ hội xuất ngoại

GAM tiếp tục thể hiện sự tự tin khi cho EasyLove sử dụng Draven trong ván 2, điều này đã cho thấy hiệu quả khi Xạ Thủ của GAM có nhiều mạng từ sớm. Tuy nhiên lần này TW đã nắm bắt thế trận tốt hơn và không để đối thủ lăn cầu tuyết dễ dàng. Cộng với khả năng macro tốt của Optimus với Twisted Fate, TW dần lấy lại lợi thế về cuối trận, qua đó cân bằng tỉ số 1-1.

Optimus không thể giúp TW ngược dòng trước GAM

Nhưng đó cũng là tất cả những gì TW làm được trong trận BO5 này. Họ tan vỡ sớm trong ván 3 với vị tướng Akali cực xanh của EMO, cùng với đó là đội hình siêu tấn công của GAM khiến TW mất phương hướng. GAM nhanh chóng vươn lên dẫn 2-1, từ đó thi đấu tốt trong ván 4.

Trong khi đó TW lại mắc sai lầm sớm ở mọi đường và không thể gỡ gạc điều gì, GAM ấn định chiến thắng chung cuộc để đi tiếp ở nhánh thua. Levi và các đồng đội sẽ tiếp tục thi đấu vào lúc 13h ngày 6/4, đối thủ của họ sẽ là đội thua trong cặp đấu giữa Vikings Esports và Team Secret,

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày