Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sự thật về Xạ Thủ thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại, một mình cân cả cõi Hư Không?

LMHT: Sự thật về Xạ Thủ thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại, một mình cân cả cõi Hư Không?

Team XemGame | 05/02/2018 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một Xạ Thủ có sức mạnh cực kỳ ghê gớm từ trước đến giờ của Liên Minh Huyền Thoại.

Đã hơn 2 tháng kể từ ngày Zoe được ra mắt, và như thường lệ, một vị tướng mới nữa sẽ sắp sửa xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Và trong bài Lộ Trình Phát Triển Tướng mới đây, thông tin về vị tướng bí ẩn này đang dần được hé lộ…

Như bọn mình đã đưa tin, vị tướng tiếp theo của LMHT sẽ là một Xạ Thủ. Và đây là những gì đã được Riot đề cập đến:

“Nhìn lại về các xạ thủ được ra mắt gần đây, chúng tôi đã phát hiện ra một điều mà chúng tôi đã bỏ quên trong một thời gian khá dài: Một xạ thủ với lối chơi siêu mạo hiểm, một vị tướng tương tự như… Vayne.

LOL_CMS_175_Article_01_q9jbxbxw37j10gwt5rio.jpg (4000×1748)

Với ý tưởng khởi nguồn này, chúng tôi đã tạo ra một xạ thủ dành cho những người chơi không ngại ngần tìm kiếm những cơ hội hoàn hảo nhất, dù phải đánh đổi bất cứ thứ gì. Những người chơi can đảm sẽ dấn thân vào sâu trong đất địch, và được tưởng thưởng xứng đáng, còn những kẻ yếu đuối sẽ ngã xuống, lạc trôi cùng dòng thời gian.”

Đi kèm với đó là một hình ảnh bí ẩn với một vết nứt nhuốm màu tím chết chóc từ Hư Không. Bên trên vết nứt là những vòm đá rải rác trên một hoang mạc chết chóc. Nếu bạn chưa biết, thì đây rất có thể là hình ảnh của thành phố hoang Icathia – vết nứt giao nhau giữa Hư Không và Runeterra do một ma pháp cực kì hùng mạnh và cổ xưa tạo nên. Vì vậy, rất có thể đây sẽ là một vị tướng có liên quan đến Hư Không, nhưng nhiều khả năng không phải là một con quái vật đến từ Hư Không. Vì sao ư, xem tiếp nhé…

Toàn cảnh Icathia, rất giống phải không?

Những dòng mô tả bên trên cũng là một thứ rất đáng ngờ, bởi nó không chỉ mô tả lối chơi của vị tướng xạ thủ này, mà rất có thể còn là hình tượng hay cốt truyện của vị tướng mới nữa đấy. Cùng xem nhé:

  • Những người chơi can đảm sẽ dấn thân vào sâu trong đất địch, và được tưởng thưởng xứng đáng

Việc những con quái vật hư không xâm nhập vào Runeterra không phải là một điều gì quá xa lạ, thật ra thì hiện tại đã có hàng tá những con quái vật hư không đang lang thang trên toàn cõi Runeterra. Nên có vẻ như đó sẽ không phải là một con quái vật Hư Không “đi phượt” ở Runeterra một lần nữa… Ngược lại thì sao nhỉ? Một con người có thể dấn thân vào tận Hư Không để săn đuổi chính những sinh vật ghê rợn này?

  • Những kẻ yếu đuối sẽ ngã xuống, lạc trôi cùng dòng thời gian.

Bạn biết đấy, Hư Không là nơi dành cho những con quái vật khủng khiếp vượt xa những cơn ác mộng tồi tệ nhất của một người phàm. Để một ai đó sống sót ở Hư Không, chắc hẳn đó sẽ phải là một con người có sức mạnh và ý chí phi thường, và hiện tại thì chỉ có 2 con người có thể làm được điều đó: Kassadin và Malzahar. Những kẻ yếu ớt ở đây có thể là những người phàm đã bị Hư Không nuốt chửng, và tan biến mãi mãi vào thế giới hỗn loạn đó, trong khi nhân vật chính của chúng ta là kẻ duy nhất sống sót và thậm chí có thể đã học được cách săn các sinh vật Hư Không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày