Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Syndra chuẩn bị được nâng cấp hình ảnh sau 9 năm

LMHT: Syndra chuẩn bị được nâng cấp hình ảnh sau 9 năm

Team XemGame | 05/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Syndra là vị tướng tiếp theo được Riot tân trang lại vẻ bề ngoài trong bản cập nhật LMHT 11.21.

Đội ngũ thiết kế tướng LMHT vừa thông báo về việc nâng cấp hình ảnh, hiệu ứng cho Syndra. Mọi chỉnh sửa đã được hoàn tất và xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Theo đó, Syndra mặc định và skin Syndra Công Lý sẽ được thay đổi mạnh mẽ từ ảnh nền, hình ảnh tổng thể cho tới hiệu ứng của các chiêu thức. Các đòn đánh thường cũng như kỹ năng của Syndra giờ đây sẽ được nâng cấp hơn, đặc biệt là các Quả Cầu Bóng Tối được điều chỉnh cho mượt hơn nhiều lần.

Ngoài ra, nhưng skin còn lại của Syndra cũng sẽ được Riot tùy chỉnh riêng tùy theo mức độ lỗi thời của từng cái. Ví dụ như Syndra Ngày Tuyết Rơi sẽ nhận được sự điều chỉnh lớn trong khi đó các skin như Atlantic, Tiệc Bể Bơi, Vệ Binh Tinh Tú có thay đổi nhỏ hơn.Trong khi đó, những skin mới ra trong thời gian gần đây như Syndra Hồng Tàn Phai hay Syndra Phù Thủy sẽ không có gì thay đổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lissandra đang được Riot thử nghiệm ở vị trí Đi Rừng

Skin Syndra Ngày Tuyết Rơi được điều chỉnh khá rõ nét

Với một tướng Pháp Sư có hiệu ứng kỹ năng nhiều như Syndra, Riot muốn cải thiện hiệu ứng để người chơi có thể sử dụng hiệu quả hơn đồng thời mang tới những trải nghiệm hợp thời hơn. Syndra cũng là một trong những tướng đời đầu của LMHT khi cô nàng này được ra mắt vào năm 2012, vì thế sự nâng cấp hình ảnh lần này đến từ Riot được đánh giá là động thái vô cùng cần thiết.

Syndra sẽ chính thức có vẻ ngoài mới trong bản cập nhật 11.21. Dự kiến phiên bản này sẽ được ra mắt các máy chủ chính thức vào giữa tháng 10. Trong khi đó, người chơi có thể trải nghiệm Syndra “mới” ngay từ bây giờ trên máy chủ PBE.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày