Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Team Secret phủ nhận tin đồn giải thể, tiết lộ đội hình mùa giải 2024

LMHT: Team Secret phủ nhận tin đồn giải thể, tiết lộ đội hình mùa giải 2024

Team XemGame | 06/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những thông tin về việc đội tuyển có khả năng giải thể, đại diện Team Secret đã chính thức lên tiếng về tương lai ở VCS.

Team Secret vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với VCS trong mùa giải tiếp theo. Đây là thông tin mới nhất mà quản lý đội tuyển LMHT này vừa xác nhận.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc “Ẩn Mật Giáo” có nguy cơ giải thể sau khi không thể giành vé tham dự CKTG 2023. Điều này bắt nguồn từ việc cựu HLV Tinikun chia sẻ có một tổ chức ở VCS đang rao bán đội. Tuy nhiên, phía TS là đại diện đầu tiên phủ nhận điều này.

Quản lý TS lên tiếng về tương lai đội

Ở VCS 2023 Hoàng Hôn vừa qua, TS đã trải qua nhiều sự thay đổi về mặt đội hình. Thế nhưng đội tuyển này thi đấu ngày càng tiến bộ và tiến rất xa trong giai đoạn playoffs. Các học trò của HLV Archie đã tiến tới 2 trận đấu quyết định giành vé dự CKTG 2023 nhưng đều thất bại ở ván 5 trước GAM Esports và Team Whales.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những thay đổi tại mùa giải thứ 14 của LMHT có gì đặc biệt?

Dù vậy, đây vẫn là những dấu hiệu tích cực để TS tiếp tục cải thiện ở mùa giải tiếp theo. Bên cạnh đó, quản lý TS cũng cho biết toàn bộ tuyển thủ sẽ gia hạn hợp đồng đến năm 2025, vì thế bộ khung hiện tại sẽ không có gì thay đổi trong giải Mùa Xuân 2024.

Bộ khung này sẽ tiếp tục chinh chiến trong mùa tới

Hiện tại TS được đánh giá là một đội tuyển có nhiều tiềm năng phát triển ở VCS với nhiều nhân tố trẻ nhưng cũng không thiếu kinh nghiệm thi đấu. Đội tuyển này cũng được xây dựng bài bản khi còn có thêm một đội Academy, hiện đang thi đấu ở Asia Star Challengers Invitational 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2294 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày