Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy chỉ trích đội tuyển cũ, có loạt phát ngôn khiến fan LPL bức xúc

LMHT: TheShy chỉ trích đội tuyển cũ, có loạt phát ngôn khiến fan LPL bức xúc

Team XemGame | 19/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những phát ngôn mới đây của “Top God” TheShy trên stream khiến cho cộng đồng fan LPL cảm thấy không hài lòng.

Sau khi tuyên bố tạm nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu mùa 2024, TheShy được nhiều fan cho là sẽ sớm trở lại tìm đội ở giải Mùa Hè để tìm cơ hội dự CKTG. Tuy nhiên, những động thái vừa qua của tuyển thủ Đường Trên này không cho thấy khả năng đó.

https://www.youtube.com/watch?v=xqiwNb8qEM0

TheShy không thường xuyên leo rank ở các máy chủ từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Tuyển thủ này cũng livestream mang tính giải trí nhiều hơn, hay mới đây là việc nghỉ dài hạn để đi du lịch nước ngoài cùng bạn gái.

TheShy cho rằng LPL đang suy giảm chất lượng

Cộng thêm phát biểu mới đây nhất về LPL, có thể thấy TheShy không còn mặn mà trở lại thi đấu sau nhiều năm chơi ở giải LMHT hàng đầu Trung Quốc này. Theo đó, cựu Đường Trên Weibo Gaming cho rằng trình độ LPL đang đi xuống, đồng thời cũng không ngần ngại chỉ trích đội tuyển cũ của mình.

Xem các trận đấu của LPL sẽ khiến người ta trở nên kém cỏi. Hiện nay, việc chiến thắng trong các trận đấu của LPL không phải là điều quá khó khăn, bạn chỉ cần nhìn vào là biết ngay. Đội WBG hiện tại chẳng biết làm gì ở giữa trận cả. BLG thì chẳng cần làm gì cũng được, cứ thi đấu tàn tàn và chỉ cần đợi WBG tự hủy là có thể chiến thắng.” TheShy chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tìm hiểu lối xây dựng khiến Camille đang là “bá chủ” ở vị trí Hỗ Trợ

Ngoài ra, “Top God” cũng cho rằng các tuyển thủ hàng đầu LPL đang có sự đi xuống nhưng lớp trẻ kế cận lại chưa thể hiện được nhiều. Hiện những tân binh thi đấu sáng như Milkyway, Sheer… chỉ đếm trên đầu ngón tay.

TheShy thất vọng khi xem WBG bất lực trước BLG

Dù nhiều fan cho rằng nhận định của TheShy cũng có lý nhưng việc tuyển thủ này lại thẳng thừng nói về đội tuyển cũ cũng như giải đấu này như thế thực sự không hợp lý. Nhiều fan cho biết trở nên mất thiện cảm với TheShy sau vụ việc này. Trong khi đó, có ý kiến chỉ ra rằng Shy ca đã sẵn sàng giải nghệ để livestream nên không còn kiêng cử gì nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày