Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tổng kết lượt đi LCK Xuân 2022 – T1 có chuỗi bất bại khó tin

LMHT: Tổng kết lượt đi LCK Xuân 2022 – T1 có chuỗi bất bại khó tin

Team XemGame | 19/02/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giai đoạn lượt đi LCK Xuân 2022 đã có rất nhiều những bất ngờ, những niềm vui, đi kèm với đó vẫn là nỗi buồn.

Khu vực LCK đã bước vào nửa sau của Mùa Xuân khi lượt đi đã chính thức khép lại. Giai đoạn lượt đi đã có rất nhiều những bất ngờ, những niềm vui, đi kèm với đó vẫn là nỗi buồn khiến người hâm mộ khó lòng có thể yên tâm trong giai đoạn lượt về sẽ diễn ra nối tiếp ngay mà không hề có thời gian nghỉ ngơi dành cho các tuyển thủ. Cùng điểm qua những điểm nổi bật tại LCK Mùa Xuân 2022 giai đoạn lượt đi vừa qua nhé.

T1 có chuỗi bất bại sau thời gian thay máu đội hình

Điều đặc biệt đầu tiên phải nhắc đến trong giai đoạn lượt đi tại LCK Mùa Xuân năm nay không gi khác đó chính là T1 có chuỗi bất bại với hiệu số 9-0 sau nhiều mùa giải thay máu đội hình. Mặc dù điều này chúng ta có thể phần nào đó đánh giá được trong giai đoạn trước khi mùa giải bắt đầu nhưng dù gì đây cũng là một thành công lớn đối với T1 sau nhiều mùa giải chơi vơi ở nhóm giữa BXH.

Những người em “gánh” người đàn anh Faker đến chuỗi thắng 9

Ngoài ra, đây cũng là một mùa giải mà tất cả các đội tại LCK đều thi đấu đột biến. Không có đội tuyển nào bị bỏ lại, kể cả những đội tuyển có phần đông là tuyển thủ trẻ như HLE cũng có cho mình 2 điểm và thi đấu có phần lấn lướt trước cả đội đầu bảng T1.

Thứ hạng các đội tuyển không có quá nhiều chênh lệch sau lượt đi tại LCK Mùa Xuân

Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với T1 là Gen.G và DK vẫn cho thấy họ là những đối thủ đáng gờm khi vẫn đang thi đấu ổn định. Xuất sắc nhất trong nửa sau của lượt đi chắc chắn phải kể đến DRX khi họ dành chuỗi 6 trận thắng liên tiếp sau khi để thua 3 trận đấu đầu tiên.

Tổng kết lại về mặt kết quả, lượt đi LCK đã diễn ra bùng nổ với nhiều bất ngờ từ tất cả các đội tuyển và T1 là đội tuyển xuất sắc nhất.

Nhiều kỷ lục mới của khu vực được ghi nhận

Giai đoạn lượt đi của LCK cũng chứng kiến nhiều kỷ lục mới được ghi nhận, nổi bật trong đó chắc chắn phải kể tới Deft và Faker khi cả hai cùng có cho mình cột mốc 1000 ván trong sự nghiệp thi đấu của mình. Cùng với đó là rất nhiều những kỷ lục khác như Teddy (1600 kills tại LCK, #6), Doran và Dove (600 kills), Lava (700 kills), Kiin (200 game wins), Canyon (2000 assists), Deft (3000 kills LCK, 4105 total kills)… và vân vân mây mây các thành tích khác được ghi nhận cho các tuyển thủ.

Thành tích đáng chú ý nhất của lượt đi thuộc về Deft và Faker khi cả hai cùng có thành tích thi đấu 1000 trận

Sự trở lại với khán giả theo dõi không trọn vẹn vì dịch bệnh

LCK Mùa Xuân 2022 là lần đầu tiên khán giả được trở lại cổ vũ tại LoL Park sau thời gian dịch bệnh covid 19 bùng phát. Tuy nhiên, hoạt động này chưa diễn ra được bao lâu thì dịch bệnh tại Hàn Quốc lại bùng lên một lần nữa trong giai đoạn Tết nguyên đán khiến những khán giả và giải đấu lại phải hạn chế hoạt động cổ vũ trực tiếp cho các tuyển thủ thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: TheShy có pha “1 cân 4” mãn nhãn, thể hiện độ lỗi của Búa Tiến Công

Khán giả không thể theo dõi trọn vẹn lượt đi LCK Mùa Xuân 2022 vì vấn đề dịch bệnh

Đen đủi hơn khi không chỉ khán giả theo dõi bị ảnh hưởng, các tuyển thủ đang thi đấu tại LCK cũng chịu chung hoàn cảnh khi liên tiếp ghi nhận dương tính với covid 19. Từ Dragon-X đến NongShim và rồi là Gen.G, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng và kết quả thi đấu của các đội tuyển khi chỉ có các tuyển thủ của Dragon-X kịp khỏi bệnh để trở lại thi đấu còn NongShim từ hiệu số 3-3 đành chấp nhận kết quả 3-6 hay Gen.G cũng tung ra đội hình chắp và thất thủ trước trận đấu không “thư hùng” như tưởng tượng với T1.

Tất cả đã tạo nên một lượt đi đầy đủ những khung bậc cảm xúc đối với giải đấu LMHT được đánh giá là hấp dẫn nhất hành tinh. Gen.G cũng đã mở màn cho lượt về của LCK Mùa Xuân 2022 ngay ngày hôm qua với chiến thắng 2-0 trước LSB, các đội tuyển còn lại cũng sẽ tiếp tục thi đấu luôn mà không có thời gian nghỉ. Hy vọng các đội tuyển “mất người” do covid 19 sẽ sớm trở lại để xây dựng một giải đấu bùng nổ nhất. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46116 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày