Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT Việt Nam về tay Riot, cộng đồng game thủ vừa buồn vừa vui

LMHT Việt Nam về tay Riot, cộng đồng game thủ vừa buồn vừa vui

Team XemGame | 09/11/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã bày tỏ nhiều cảm nghĩ khác nhau trước thông tin Riot Games chính thức kết thúc hợp tác với Garena sau hơn 10 năm.

Riot Games sẽ chính thức tiếp quản LMHT và ĐTCL ở Việt Nam từ năm 2023 cùng với nhà phát hành VNGGames. Đây là thông tin được cộng đồng game thủ Việt quan tâm và bàn tán nhiều trong buổi sáng 9/11.

https://www.youtube.com/watch?v=J8jQirQ6SvY

Sau hơn 10 năm gắn bó với Garena, LMHT Việt Nam chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới với rất nhiều sự thay đổi. Từ những điều cơ bản gồm client game, tài khoản cho tới những hoạt động cộng đồng và các giải đấu chính thức. Đây là những thứ mà game thủ mong chờ một sự đổi mới mạnh mẽ, đặc biệt là giải LMHT hàng đầu Việt Nam – VCS.

Bên cạnh đó, việc chuyển đổi dữ liệu từ Garena sang Riot cũng giúp cho ĐTCL Mobile có thể chính thức được ra mắt. Việc có thể đồng bộ với nhau trong một tài khoản giúp cho người chơi có nhiều cách khác nhau để trải nghiệm tựa game này, đảm bảo thống nhất một máy chủ từ máy tính cho tới những người chơi trên thiết bị di động.

Tuy nhiên, cũng có những điều khiến cho người chơi phải lo lắng khi LMHT về tay Riot. Đó là vấn đề về những sự kiện ingame cũng như hàng loạt những đợt khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Có thể nói Garena đã làm tốt điều này trong những năm qua, giúp cho người chơi có nhiều cơ hội trải nghiệm skin mà không cần phải đầu tiên quá nhiều về tài chính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games chính thức tiếp quản LMHT và ĐTCL ở Đông Nam Á từ 2023

Vấn đề khuyến mãi và thông tin tài khoản là điều nhiều người chơi quan tâm

Trong khi đó, với mức giá cố định của Riot cho toàn bộ các máy chủ, việc sở hữu những skin đặc biệt là ở cấp Sử Thi, Huyền Thoại chắc chắn sẽ trở nên đắt đỏ và khó khăn hơn rất nhiều. Các fan LMHT hy vọng trong thời gian tới Riot và nhà phát hành VNG có thể phần nào điều chỉnh về mặt này, qua đó giúp người chơi tiếp tục có những trải nghiệm tốt nhất khi tựa game bước sang một chương mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày