Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Viper xác nhận sẽ chọn “200 năm kinh nghiệm” làm skin CKTG cho EDG

LMHT: Viper xác nhận sẽ chọn “200 năm kinh nghiệm” làm skin CKTG cho EDG

Team XemGame | 11/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aphelios ở vị trí Xạ Thủ của EDG Viper được các fan mong chờ nhất vì đây là một tướng mới nên số skin hiện có đang rất ít và không có mấy skin quá đẹp.

Như truyền thống của các kì CKTG, các thành viên của đội tuyển lên ngôi vô địch sẽ chọn ra những vị tướng tiêu biểu để Riot thiết kế trang phục vinh danh. Vì thế, ngay sau chiến thắng của EDG thì thứ mà cộng đồng mong chờ lúc này là quyết định cuối cùng của các tuyển thủ để có thể mường tượng skin vinh danh cho vị tướng đó như thế nào.

Ở vị trí xạ thủ thì Ezreal, Aphelios và Lucian là những tướng được Viper cân nhắc chọn làm skin vì đây là những vị tướng mà anh đã thể hiện rất tốt trong giải đấu. Trong số này, Aphelios được các fan mong chờ nhất vì đây là một tướng mới nên số skin hiện có đang rất ít trong khi Ezreal và Lucian đã có quá nhiều những skin bắt mắt rồi.

Và đúng như mong chờ của fan thì mới đây khi nói chuyện cùng HLV cũ thời còn ở Griffin, Viper đã tiết lộ mình đã chốt kèo Aphelios cho skin CKTG :

Theo đó skin Aphelios EDG được dự đoán sẽ có 2 tông màu chủ đạo là đen và đỏ giống với đồng phục của EDG, bên cạnh đó fan còn mong chờ một số chi tiết nhỏ kiểu easter eggs được lồng vào skin này như sự xuất hiện của một chú rắn lục làm pet hay áo giáp có hình dạng giống rắn chẳng hạn (Viper là một loài rắn trong tiếng Anh).

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: BeryL cùng Khan đi nghĩa vụ, đội hình DWG KIA có nguy cơ tan rã

Bên cạnh đó, đừng quên là 25% doanh thu tổng tiền bán skin sẽ được chuyển lại cho tuyển thủ. Nên việc chọn 1 vị tướng chưa có mấy skin đẹp như Aphelios là một bước đi khá cao tay của Viper khi người chơi main Aphelios có thể lựa chọn skin EDG hơn là những người Ezreal hay Lucian phải lựa chọn giữa những Ezreal Học Viện Chiến Binh hay Lucian Cao Bồi vốn đã rất bán chạy rồi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày