Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zed và Talon được chỉnh sửa nhẹ, sắp thành tướng Đi Rừng bá đạo

LMHT: Zed và Talon được chỉnh sửa nhẹ, sắp thành tướng Đi Rừng bá đạo

Team XemGame | 31/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Talon và Zed chính là những tướng tiếp theo được Riot chuyển dịch vào vị trí Đi Rừng trong các phiên bản sắp tới.

Để gia tăng lượng tướng có thể sử dụng ở khu vực Đi Rừng, Riot quyết định đưa thêm những Sát Thủ hàng đầu của LMHT vào, lần này đó là Talon cùng với Zed. Dù được xem là chỉnh sửa nhỏ nhưng nó đủ để đưa bộ đôi này trở thành một tướng Đi Rừng thực thụ.

Cụ thể, Nội Tại Khinh Thường Kẻ Yếu của Zed giờ đây sẽ giúp vị tướng này gây thêm 200% Sát Thương lên Quái Rừng (tối đa 300 Sát Thương cho Quái Khủng). Đây sẽ là thứ giúp Zed gia tăng tốc độ dọn rừng một cách chóng mặt hơn trong thời gian tới.

Những sự điều chỉnh giúp Zed và Talon có thể Đi Rừng

Dù không có hiệu ứng khống chế cứng nào nhưng với độ cơ động cùng Sát Thương cao, Zed hoàn toàn có thể đóng vai một nhẫn giả thứ thiệt, thình lình xuất hiện từ trong rừng để tạo nên những pha gank bất ngờ.

Trong khi đó, Talon cũng là trường hợp tương tự khi chiêu W – Ám Khí giờ đây sẽ gây 150% Sát Thương lên Quái Rừng. Talon với chiêu E – Con Đường Thích Khách có thể giúp hắn thoải mái bay nhảy và tiếp cận các mục tiêu trên bản đồ. Bạn có thể bỏ qua phép bổ trợ Tốc Biến và sử dụng Thiêu Đốt để gia tăng khả năng gây sát thương và tay đôi với các đối thủ ở giai đoạn đầu trận. 

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 9 vị tướng sử dụng chiêu thức hụt cũng không lo bị chửi óc chó trong LMHT

Tuyển thủ Selfmade từng sử dụng Talon Đi Rừng khá hiệu quả ở đầu mùa 11

Thực tế thì ở giai đoạn đầu mùa 11 này, một vài người chơi đã sử dụng Talon Đi Rừng và có được sự hiệu quả nhất định. Vì thế, với pha buff bất ngờ này của Riot thì Talon hoàn toàn có thể trở thành một tướng hot pick trong thời gian tới ở vị trí Đi Rừng.

Những thay đổi này đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nếu Riot cảm thấy ổn và có thể đưa vào các phiên bản cập nhật chính thức như 11.18, 11.19 thì những Zed hay Talon Đi Rừng hoàn toàn có thể xuất hiện tại CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày