Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lộ diện bản mở rộng Fontaine của Genshin Impact trong bản 4.1

Lộ diện bản mở rộng Fontaine của Genshin Impact trong bản 4.1

Team XemGame | 14/09/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Bản đồ Fontaine mới ở Genshin Impact 4.0 còn chưa kịp hạ nhiệt thì bản mở rộng tiếp theo đã được hé lộ và dự kiến sẽ cập bến trong phiên bản 4.1 sắp tới.

Fontaine nổi danh là trung tâm văn hóa và nghệ thuật trên toàn đại lục Teyvat; hoặc như lời thương nhân lữ hành Fontaine Francis, Fontaine mang “vẻ chân mỹ và tao nhã”.

Theo đó bản đồ Fontaine mới ở Genshin Impact 4.0 còn chưa kịp hạ nhiệt thì bản mở rộng tiếp theo đã được hé lộ và dự kiến sẽ cập bến trong phiên bản 4.1 sắp tới.

Một game thủ đã đăng tải hình ảnh bản đồ của khu vực mới sẽ được ra mắt trong phiên bản Genshin Impact 4.1.

Theo đó tổng thể Fontaine giống như nước Pháp năm 1910 và một số yếu tố tương lai, khu vực mới của Fontaine sẽ có thiết kế khác hẳn các khu vực được giới thiệu từ trước. Nhìn vào vị trí của nó, không khó để xác định đây là khu vực nằm sát bên cạnh Đại Sảnh Fontaine ở phía góc trên của bản đồ trong game, đây chắc là thứ sẽ khiến nhiều game thủ kinh ngạc.

Nơi này được cho là khu vực tọa lạc của Viện Nghiên Cứu Khoa Học Fontaine và tại đây sẽ được chia làm nhiều địa điểm khác nhau. Và nó sẽ còn đi sâu xuống hang động dưới lòng đất hoặc dưới đáy biển.

Nhiều người chơi đã mong đợi khu vực này sẽ mở rộng về phía đông vì có một khoảng cách lớn về địa hình chưa được khám phá giữa Liyue và Fontaine. Trong khi một số người hâm mộ cho rằng khoảng trống này sẽ được lấp đầy bởi một vùng biển lớn, những người khác lại đưa ra giả thuyết rằng đây sẽ là một trong những địa điểm quan trọng nhất trong trò chơi vì hòn đảo nổi có tên Celestia nằm phía trên địa hình này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Witch Market: tựa game nhập vai dễ thương vừa lên sóng

Khi nói đến các nhân vật mới có thể chơi được, Genshin Impact đã chính thức xác nhận hai nhân vật mới là Neuvillette và Wriothesley. Cả hai người đều được xác nhận là người sử dụng chất xúc tác là Nhựa, một phần trong cốt truyện chính của Fontaine.

Theo một rò rỉ gần đây, Neuvillette sẽ xuất hiện trên chu kỳ biểu ngữ đầu tiên cùng với Hu Tao và sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh Wriothesley kể từ khi anh ta được xác nhận là người sử dụng chất xúc tác Cryo đầu tiên trong trò chơi. Điều này có thể khiến nhân vật này trở thành một vị tướng lúc nào mạnh mẽ nên có trong một số đội hình nhất định xoay quanh Freeze hoặc Melt.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (222 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày