Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Witch Market: tựa game nhập vai dễ thương vừa lên sóng

Witch Market: tựa game nhập vai dễ thương vừa lên sóng

Team XemGame | 14/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Witch Market là một tựa game cực kỳ thích hợp để giải trí và trải nghiệm với đồ họa dịu mắt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Witch Market: Adventure RPG một trò chơi nhập vai kể câu chuyện về Chloe, nàng phù thủy thiên tài tự xưng, đã bị đày đọa khỏi vương quốc chỉ vì cố gắng thực hiện thuật giả kim lập dị. Tuy nhiên, đó chỉ là một bước ngoặt trong cuộc đời Chloe – nay cô quyết tâm khôi phục danh tiếng và trở thành người hùng của quá khứ.

Cùng Chloe và những người bạn đồng hành, bạn sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc trên Đảo Tham lam trong Witch Market, nơi mà mọi thứ đều có thể xảy ra! Vượt qua những thử thách và đánh bại những con quái vật độc nhất vô nhị, bạn sẽ cùng nhau khám phá những bí mật của Thuật giả kim.

Về lối chơi thì Witch Market: Adventure RPG thuộc thể loại nhập vai rảnh tay, nghĩa là các đơn vị sẽ ra đòn tự động, còn bạn chỉ việc chờ lúc nào thanh năng lực đầy thì ra chiêu mà thôi. Các kỹ năng đặc biệt này chính là điểm độc đáo của Witch Market khi cho người chơi bộ nhân vật có thể đảm nhận nhiều chức năng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Honkai Star Rail: Jingliu được làm lại, game thủ làm hẳn bài toán “200 IQ” để so sánh sức mạnh

Để cải thiện nhân vật trong game Witch Market, bạn cần sử dụng tiền xu mình kiếm được. Ở phần phát triển nhân vật, bạn có thể cải thiện khả năng tấn công cũng như thanh sinh mệnh hay thanh kỹ năng cho chiến binh của mình sử dụng năng lực nhanh hơn. Nhờ đó, bạn có thể tự vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Với lối chơi có kết hợp yếu tố chiến thuật đơn giản, trước mỗi màn chiến đấu bạn sẽ được quyền lựa chọn ra tối đa 4 nhân vật để tham gia chiến đấu. Và qua đó biến đây thành một tựa game cực kỳ thích hợp để giải trí và trải nghiệm với đồ họa dịu mắt.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày