Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ trình phát triển tướng LMHT 2022: Nữ hoàng Hư Không, Xạ Thủ tay ngắn và tướng Đỡ Đòn sẵn sàng ra mắt

Lộ trình phát triển tướng LMHT 2022: Nữ hoàng Hư Không, Xạ Thủ tay ngắn và tướng Đỡ Đòn sẵn sàng ra mắt

Team XemGame | 19/04/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục cập nhật những thông tin chi tiết về lộ trình ra mắt tướng mới cũng như những sự điều chỉnh mạnh mẽ các tướng cũ trong năm 2022.

Đội ngũ phát triển tướng LMHT vừa cho biết kế hoạch ra mắt tướng mới trong năm 2022. Sau khi giới thiệu Zeri và Renata Glasc trong giai đoạn đầu mùa, sẽ có ít nhất từ 2 đến 3 tướng nữa được trình làng trong phần còn lại của mùa giải.

Đầu tiên là một tướng Đi Rừng đến từ Hư Không. Riot thừa nhận đã ra liên tục rất nhiều tướng dạng người trong thời gian qua, vì thế một tướng quái vật sẽ làm thỏa cơn khát của cộng đồng game thủ. Như đã giới thiệu từ đầu năm, vị tướng mới này là Nữ hoàng mang sức mạnh đến từ Hư Không, có khả năng kiểm soát vạn vật và bắt người khác tuân theo mệnh lệnh của mình.

Tiếp theo đó sẽ là một tướng Xạ Thủ không truyền thống, được thiết kế để đi Đường Dưới nhưng vị tướng này sẽ có tầm đánh ngắn hoặc trung bình. Đến từ Bilgewater, đây sẽ là tướng mang sức mạnh đến từ biển cả, được miêu tả như là một kẻ thích giết chóc và sử dụng vũ khí lạ mắt chưa từng có từ trước đến nay. Như đã chia sẻ từ đầu năm, vị tướng Xạ Thủ tay ngắn này dự kiến sẽ khiến cho khu vực Đường Dưới trở nên thú vị hơn với nhiều sự lựa chọn mới mẻ.

Sau một thời gian dài không giới thiệu bất kì tướng Đỡ Đòn thuần túy nào, Riot sẽ mang đến một bức tường thành vững chãi đến từ Shurima. Đây được xem như một niềm tự hào của người dân ở Nazumah. Giống như Galio là Vệ Thần của Demacia, vị tướng mới này có thể sở hữu thân hình khổng lồ, tựa như một tòa thành bao bọc cả thành phố.

https://youtu.be/C7-moLMwKgc

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lối build Zeri Navori có thể lướt liên tục như tướng VIP trong ĐTCL

Với việc mùa giải 2022 còn tới 7 8 tháng nữa mới kết thúc, cả ba vị tướng này được kì vọng lần lượt sẽ trình làng. Nếu không có bất kì sự trì hoãn nào, số lượng tướng mới trong năm 2022 sẽ nhiều hơn năm trước 1 tướng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày