Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tiếu Ngạo Võ Lâm – game kiếm hiệp dị giới xuất hiện lộ trình ra mắt

Tiếu Ngạo Võ Lâm – game kiếm hiệp dị giới xuất hiện lộ trình ra mắt

Team XemGame | 20/11/2020 15:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếu Ngạo Võ Lâm (Tieu Ngao Vo Lam) dự án game nhập vai kiếm hiệp dị giới sẽ được Soha Game ra mắt ngay trong tháng 12 này.

Được phát triển bởi LONGMO, Tiếu Ngạo Võ Lâm là dự án game nhập vai kiếm hiệp sắp được được phát hành chính thức bởi Soha Game. Theo đó thì Tiếu Ngạo Võ Lâm cực kì đặc biệt khi Việt Nam là quốc gia đầu tiên được quyền phát hành trên toàn thế giới.

Cụ thể thì dự án Tiếu Ngạo Võ Lâm đã được ấp ủ hơn 2 năm qua và được âm thầm phát triển bởi hơn 150 nhân sự của LONGMO, Việt Nam cũng đồng thời là quốc gia đầu tiên mua thành công và được ưu tiên phát hành sớm nhất trước cả những nhà phát hành Trung Quốc.

Mới đây SohaGame đã chính thức giới thiệu lộ trình ra mắt game cho sản phẩm này :

  • 23/11 – Báo danh để nhận quà
  • 29/11 – Loan tin ra mắt và thay avatar
  • 1/12 – Vote app 5 sao để chuẩn bị ra mắt
  • Và cuối cùng là ra mắt chính thức trong tháng 12

Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa – 4 môn phái nhưng mở ra rất nhiều hướng bôn tẩu trong giang hồ loạn lạc. Người chơi “có quyền” cho nhân vật của mình lao vào Dị Giới, tu thần nhập ma tùy theo cá tính của riêng mình.

Tiếu Ngạo Võ Lâm thuộc dòng game kiếm hiệp nhưng mang một bản sắc riêng biệt nhờ sự hậu thuẫn của đồ họa 3D tiên tiến, kết hợp chất Hàn tinh tế và cái chất Âu nhẹ nhàng, tạo nên một bối cảnh dị giới ma mị vừa quen thuộc vừa mới lạ. Với hoạt động liên server phong phú, nhiệm vụ chiến đấu boss đa dạng và một không gian đa chiều cho các game thủ nhiều trải nghiệm thú vị khi có thể pk liên server ngay từ level 1.

lo-trinh-ra-mat-tieu-ngao-vo-lam

Tiếu Ngạo Võ Lâm còn tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Thậm chí game còn mang đến dàn thú cưỡi đa dạng, đa chiều và biến chúng trở thành một trong những điểm nhấn trong trang phục của người chơi.

lo-trinh-ra-mat-tieu-ngao-vo-lam

Có thể bạn muốn xem thêm : Lumia Saga chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

lo-trinh-ra-mat-tieu-ngao-vo-lam

Không ngoa khi nói rằng đây là một tựa game khá lạ, hứa hẹn tạo nên những nét chấm phá mà các sản phẩm kiếm hiệp truyền thống khó lòng có được. Hãy cùng chờ đón ngày game ra mắt ngay trong tháng 12 này nhé.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/tieungaoshg/

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Tiếu Ngạo Võ Lâm

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày