Trang chủ » Thư viện game » Tiếu Ngạo Võ Lâm
Tải game về máy
Tiếu Ngạo Võ Lâm

Tiếu Ngạo Võ Lâm

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tiếu Ngạo Võ Lâm ✅ (Tieu Ngao Vo Lam) được hậu thuẫn bởi nền đồ họa 3D tân tiến mang đến một màu kiếm hiệp chưa từng có khi pha trộn cái chất Hàn tinh tế và cái chất Âu nhẹ nhàng, tạo nên một dị giới ma mị nhất, quen thuộc nhưng mới lạ, cuốn hút ngay từ cái chạm mắt đầu tiên.

   

  Bước vào hành trình mới mẻ lần này, đồng hành cùng game thủ sẽ là Tàng Kiếm, Thanh Thành, Thất Sát, Vạn Hoa. Cốt truyện dị giới, đa chiều vũ trụ lại cộng thêm nền đồ đậm chất Hàn Quốc, Tiếu Ngạo Võ Lâm thổi một luồng gió hoàn toàn mới vào khía cạnh “show hàng” khi mang đến dàn Thú Cưỡi đủ 3 chiều Không – Hải – Lục và “gu thời trang” độc nhất vô nhị hiện nay.

   

  Không ngoa khi nói rằng Tiếu Ngạo Võ Lâm là tựa game màu hầu hết các tính năng PK đỉnh cao đều ở dạng liên server: Boss liên server, Tỉ Thí liên server, Cấm Địa liên server, Tranh Bá Tông phái liên server, Loạn Đấu liên server… Mọi giới hạn gò bó giờ đây đều không còn nữa, dù là đơn đấu hay quần đấu, cá nhân hay bang hội thì game thủ cũng đều “so kèo” tỉ thí võ công với tất cả các cao thủ trên thị trường, PK vượt cấp, thắng bại tại kỹ năng.

   

  Boss tùy Tùng, Cấm Địa Hoang, Đảo Rồng, Boss Thế Giới, Boss Thế Giới “version đặc biệt”, Boss cá nhân… và rất nhiều hoạt động săn Boss khác đang chờ đợi người chơi trong Tiếu Ngạo Võ Lâm. Số lượng hơn 100 Boss lớn nhỏ, được chia thành nhiều tầng, nhiều cấp độ, nhiều mức lực chiến với vô vàn những phần thưởng hậu hĩnh sẽ mang đến những trận PK nảy lửa, hừng hực máu nóng. Boss càng nhiều, dân cày càng dễ sống!

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME TIẾU NGẠO VÕ LÂM

  + Đồ họa 3D ma mị, tân tiến, pha trộn giữa chất Hàn và chất Âu.
  + Cốt truyện dị giới độc đáo, đa chiều vũ trụ.
  + Hệ thống thú cưỡi đủ 3 chiều Không – Hải – Lục và “gu thời trang” độc nhất vô nhị.
  + Nhiều tính năng PK đỉnh cao.
  + Nhiều hoạt động săn Boss với phần thưởng hậu hĩnh.

  thêm
  hình ảnh
  • Tiếu Ngạo Võ Lâm | XEMGAME.COM
  • Tiếu Ngạo Võ Lâm | XEMGAME.COM
  • Tiếu Ngạo Võ Lâm | XEMGAME.COM
  • Tiếu Ngạo Võ Lâm | XEMGAME.COM
  • Tiếu Ngạo Võ Lâm | XEMGAME.COM

  Tải game Tiếu Ngạo Võ Lâm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tiếu Ngạo Võ Lâm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Tiếu Ngạo Võ Lâm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Tiếu Ngạo Võ Lâm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Tiếu Ngạo Võ Lâm siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG