Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame – cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame – cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét

Team XemGame | 02/12/2020 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm (Tieu Ngao Vo Lam), người chơi có thể dễ dàng mở khóa các tính năng chủ chốt chỉ trong thời gian ngắn.

Vào lúc 10h sáng nay, game kiếm hiệp Dị Giới Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame đã chính thức cập bến làng game Việt. Trước đó, với nền tảng đồ họa hấp dẫn cùng những lời giới thiệu rất “vừa tai” mà tựa game này đã có cho mình tới tận hơn 50,000 lượt đăng ký trước. 

Dù vậy một số vấn đề những nghẽn mạng, kết nối thất bại với server, cho đến nạp thẻ bị lỗi đã khiến ngày ra mắt của Tiếu Ngạo Võ Lâm không được trọn vẹn cho lắm.

Theo đó Tiếu Ngạo Võ Lâm vẫn theo mô típ cày cấp auto như nhiều tựa game kiếm hiệp khác. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 phái chính là Tàng Kiếm, Thất Sát, Thanh Thành và Vạn Hoa để chinh chiến trong thế giới võ hiệp dị giới của game. Người chơi có thể quan sát biểu đồ sát thương, thể chất …. bên góc phải màn hình để lựa chọn nhân vật phù hợp với sở thích của mình.

Tiếu Ngạo Võ Lâm mobile có quá trình cày cấp rất nhanh, chỉ cần chừng 2 tiếng là bạn có thể lên đến cấp 100 và qua đó mở khóa hầu hết các tính năng chủ chốt như Tọa Kỵ, Đồng Hành, các kỹ năng chính, thần binh, Thời Trang….

Sau đó chỉ còn lại công việc cày cuốc cấp độ, trang bị, phụ trang thông qua các phụ bản thí luyện dài đằng đẵng hay thử sức mình với boss…

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame - cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét
Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame - cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét

Game tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Tạo hình nhân vật đầy sắc nét, các chiêu thức mượt mà nhưng không kém phần lung linh, hoành tráng. Đặc biệt nhất là mỗi lần mở tính năng mới đều có một đoạn cinematic đẹp mắt để chiêu đãi người chơi.

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame - cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét
Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame - cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét

Có thể bạn muốn xem thêm : Tiếu Ngạo Võ Lâm – game kiếm hiệp dị giới xuất hiện lộ trình ra mắt

Không chỉ vậy, game còn có vô số chiến trường pk liên server hấp dẫn. Và là game đầu tiên khai phá chiến trường trên mặt nước khi mang tới tính năng Thủy Chiến đầy độc đáo với những cuộc săn boss, đánh chìm tàu địch cướp kho báu, chiếm đảo nghẹt thở.

Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame - cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét

Nhìn chung thì đây là một tựa game nằm ở mức chơi được, người chơi nếu có thể bỏ qua một số khuyết điểm trong ngày ra mắt thì rất nhanh chóng có thể đắm chìm bản thân trong dị thế giới mà game vẽ lên.

Trang chủ : https://www.facebook.com/tieungaoshg/

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Tiếu Ngạo Võ Lâm

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày