Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Nhân dịp ra mắt, tặng ngay game thủ Tiếu Ngạo Võ Lâm Giftcode giới hạn

Nhân dịp ra mắt, tặng ngay game thủ Tiếu Ngạo Võ Lâm Giftcode giới hạn

Team XemGame | 03/12/2020 10:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sử dụng ngay các Giftcode Tiếu Ngạo Võ Lâm (Tieu Ngao Vo Lam) ở bên dưới để trải nghiệm một Kiếm Hiệp Dị Giới với vô vàn điều khác biệt.

CODE RA MẮT: 4L6XZZPEATBE

Code 1: DHQX6JMV4MKLD

Code 2: 854XDZMDTYE3

Code Tân Thủ: WJMWR35XANW9

“Xông đất” cho tháng 12 và cũng là game nhập vai cuối cùng của năm 2020 – Tiếu Ngạo đã đến tay game thủ Việt vào ngày hôm qua.

Ở giao diện đầu tiên, game thủ sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái để bước vào trải nghiệm. Thích “nhây nhả” trong giao tranh? “Thánh hút máu” Thanh Thành sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Thích phong cách “cục súc”? Tàng Kiếm siêu damage sẽ không làm bạn thất vọng. Thích “thả diều” đối thủ đến chết và PK hit & run? Đó chính là sở trường của Vạn Hoa và Thất Sát. Tiếu Ngạo Võ Lâm không xây dựng phái thuần buff chính là để mang đến cho cộng đồng cảm giác khô máu, cạnh tranh công bằng nhất trên mọi hoạt động, mọi chiến trường.

Hiện nay trên fanpage cũng như trang Landing cũng đang tặng rất nhiều Giftcode tân thủ. Ngoài ra cũng đừng quên sử dụng bộ Giftcode Tiếu Ngạo Võ Lâm trên để nhận rất nhiều vật phẩm cần thiết giai đoạn đầu, lên lực chiến vèo vèo và có xuất phát cao hơn người khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Tiếu Ngạo Võ Lâm SohaGame – cày cấp nhanh, đồ họa sắc nét

Game tạo được điểm nhấn với nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, mang đến chất lượng hình ảnh cao và sống động. Tạo hình nhân vật đầy sắc nét, các chiêu thức mượt mà nhưng không kém phần lung linh, hoành tráng. Đặc biệt nhất là mỗi lần mở tính năng mới đều có một đoạn cinematic đẹp mắt để chiêu đãi người chơi.

Không chỉ vậy, game còn có vô số chiến trường pk liên server hấp dẫn. Và là game đầu tiên khai phá chiến trường trên mặt nước khi mang tới tính năng Thủy Chiến đầy độc đáo với những cuộc săn boss, đánh chìm tàu địch cướp kho báu, chiếm đảo nghẹt thở.

Fanpage : https://www.facebook.com/tieungaoshg/

Trang chủ : https://tieungaovolam.vn/

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Tiếu Ngạo Võ Lâm

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày