Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile sẽ mở ra cả một vũ trụ truyện tranh đầy hài hước

Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile sẽ mở ra cả một vũ trụ truyện tranh đầy hài hước

Team XemGame | 22/03/2021 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các nhân vật Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile (Loan Dau Ky Nguyen) được thiết kế với ngoại hình chibi để tạo nên hiệu ứng gây cười cho người chơi.

Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile là tựa game mobile đấu tướng, rảnh tay cho phép bạn cho điều khiển những nhận vật trong anime manga chiến đấu trên hành trình để trở thành kẻ mạnh nhất vũ trụ.

20xx, thời Cô-vi-en đệ nhị. Công chúa Tóc Vàng Hoe xinh đẹp bị Vi-rút bắt cóc khiến Đức Vua cực kỳ phẫn nộ. Ngài liền triệu tập tất cả anh hùng từ thời tam quốc, thần thoại, truyện tranh, … lên đường đánh bại Vi-rút, giải cứu Công chúa, ai chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng giúp hắn trở thành kẻ mạnh nhất Vũ trụ. Ngày lập tức, các anh hùng đã liên minh cùng nhau vượt qua thử thách của để đánh bại BOSS cuối, giải cứu công chúa.

Người chơi sẽ có quyền điều khiển hơn 100+ nhân vật yêu thích trong các vũ trụ phim, anime, manga, và tập hợp họ lại thành một lực lượng chiến đấu vô cùng đáng gồm.

Không khó để game thủ bắt gặp những nhân vật đến từ các bộ truyện nổi tiếng như Luffy, Rồng Trắng Mắt Xanh… Các nhân vật được thiết kế với ngoại hình chibi mang hơi hướng châm biếm và cái tên được chỉnh sửa để tạo nên hiệu ứng gây cười cho người chơi.

Không chỉ nhân vật trong anime manga, mà đó còn có thể là những bức hình meme hay hiện tượng internet, ví dụ ở đây chúng ta có hình tượng “thánh Gaben” được chế cháo lại cho phù hợp với Loạn Đấu Kỹ Nguyên Mobile :

Một đội hình 5 người và sẽ có thể thăng tiến sức mạnh nhờ vào dàn hoạt động như cày phụ bản, leo tháp, đánh Boss… như mọi game đấu tướng khác. Cơ chế rảnh tay trong game thể hiện ở việc bạn có thể ủy thác hoàn toàn cho máy cày cuốc và chỉ can thiệp khi cần mạnh hóa nhân vật mà thôi. Người chơi cần làm điều này và lựa chọn kỹ năng một cách thật cẩn thận để mỗi nhân vật thể hiện được hết sức mạnh của mình trong trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Holodrive: Quake phiên bản chiến đấu màn hình cuộn cảnh

Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile - game đấu tướng hài hước sắp Alpha

Tất nhiên sau khi đã cày hoạt động chán chê thì Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile cũng bỏ ngỏ lại cho bạn vô số những hoạt động, tính năng ngoài lề thú vị như câu cá, làm vườn…. để giết thời gian và giải trí. Không chỉ cắm mắt vào làm nhiệm vụ, mà còn rất nhiều thứ để khám phá lâu dài trong game đấy!!!

Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile - game đấu tướng hài hước sắp Alpha
Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile - game đấu tướng hài hước sắp Alpha

Tính năng đặc sắc:

– Dàn siêu anh hùng hạng SS – Phá đảo thế giới ảo

– Chiến không chờ đợi.

-Tựa game đồ họa chibi siêu cưng, dung lượng nhẹ

– Chán chê đánh nhau thì người chơi có thể thử qua hàng dàn hoạt động phụ thú vị như làm vườn, nuôi cá

Alpha Test của Loạn Đấu Kỷ Nguyên Mobile sẽ diễn ra vào 10h ngày 23/3. Bạn có thể tải game về theo đường dẫn bên dưới để kịp ngày trải nghiệm :

Fanpage : https://www.facebook.com/loandaukynguyen/

Tải game sớm : Android

Loạn Đấu Kỷ Nguyên

Loạn Đấu Kỷ Nguyên

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày