Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lôi Đài Đỉnh Phong – đấu trường lớn nhất Tân OMG3Q VNG cho cộng đồng cùng tranh đấu

Lôi Đài Đỉnh Phong – đấu trường lớn nhất Tân OMG3Q VNG cho cộng đồng cùng tranh đấu

Team XemGame | 27/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Lôi Đài Đỉnh Phong – nơi tụ họp của những người chơi mạnh nhất server trong Tân OMG3Q sau nhiều ngày lựa chọn đã tiến vào vòng Đấu Tăng Cấp.

Đã gần một tháng trôi qua kể từ ngày Tân OMG3Q chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam, những anh hùng Tam Quốc đã, đang và dần trở nên mạnh mẽ, hùng cứ một phương. Để đáp ứng khát khao được chứng tỏ thực lực cá nhân, NPH VNG đã cập nhật thêm nhiều tính năng thi đấu liên server trong bản update “Công Thành Chiến” ngày 20 tháng 5 năm 2021. Đáng quan tâm trong số đó, là tính năng Lôi Đài Đỉnh Phong – nơi tụ họp của những người chơi mạnh nhất server

Sau nhiều ngày tiến hành lựa chọn, tranh tài ở vòng Đấu Tăng Cấp, hiện Lôi Đài Đỉnh Phong ở mỗi cụm server đã lựa chọn được 8 người chơi ưu tú nhất để bước vào vòng Đấu Quán Quân.

Được biết, danh sách ứng viên vào vòng loại Lôi Đài Đỉnh Phong được lấy từ Top các đấu thủ của 3 cụm Đấu Trường Vô Song. Hiện mỗi cụm Đấu Trường Vô Song bao gồm 3 server, như vậy, Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ lấy ứng viên từ 9 server. Sau đó hệ thống sẽ tiến hành đấu cặp tự động để chọn ra 64 người chơi xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, những người chơi khác vẫn có “đất dụng võ” trong tính năng đặc sắc này. Cứ mỗi thời gian chuẩn bị trước vòng đấu, hệ thống sẽ chọn ra 1 cặp đánh ngẫu nhiên để khán giả Dự Đoán. Mỗi lượt dự đoán sẽ tiêu tốn 300NB, nếu thắng sẽ được 2-4 Chiêu Mộ Lệnh, một cái giá cực hời để sở hữu Chiêu Mộ Lệnh. Tuy nhiên, nếu đoán sai, người chơi vẫn được trả về phần thưởng an ủi là 1 Chiêu Mộ Lệnh, huề vốn so với mua tại Chiêu Mộ Tướng.

Nhìn lực chiến 2 phe có vẻ chênh lệch như thế, nhưng mọi người đừng quên đây là lực chiến tổng 3 đội hình với 18 võ tướng. Theo quy tắc thắng 2/3, Lôi Đài Đỉnh Phong đích thực là đấu trường cân não. Rất nhiều cú lội ngược vòng đã diễn ra ở những vòng đấu trước khiến dân chơi khóc ròng khi cược nhầm lòng tin.

Mỗi kỳ đấu Lôi Đài Đỉnh Phong sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần. Tuần đầu tiên sẽ tiến hành tất cả các vòng đánh, chọn ra Quán Quân và xếp hạng các đấu thủ sau đó phát quà. Tuần tiếp theo là vinh danh Top 8 tại Vinh Dự Đường, nghỉ xả hơi để dưỡng sức chờ vòng đấu tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Quân Đoàn Tân OMG3Q VNG rộn ràng trong đấu trường chiến liên server

Quà Thưởng Hạng sau khi kết thúc Lôi Đài Đỉnh Phong vô cùng hấp dẫn với rất nhiều Chiêu Mộ Lệnh và tài nguyên bồi dưỡng. Thêm vào đó, các vị trí Top còn nhận đặc quyền khung Avatar để khẳng định vị thế của mình trên kênh chat thế giới. Đặc biệt Top 1 còn có Danh hiệu hạn giờ cực Vip – phẩm chất 20 với nhiều chỉ số bá đạo và tên gọi cực kêu “Bá Chủ Đỉnh Phong”.

Theo phóng viên từ cụm 1, có vẻ như vị trí Quán Quân Lôi Đài Đỉnh Phong đã nằm trong tầm tay của vị đại nhân kia. Nhưng mà, ở mỗi giai đoạn chuẩn bị vòng đấu, các đấu thủ vẫn có thể cập nhật lực chiến cũng như điều chỉnh đội hình cho vòng tiếp theo, nhiều đấu thủ đã thua cuộc ở điểm này dù lực chiến vốn dĩ cao hơn. Thế nên mới bảo, đường dài mới biết ngựa hay, đêm 30 chưa phải là Tết, mọi người đừng chủ quan mà hay theo dõi sát sao từng vòng đấu để đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.9 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày