Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » LoL Dodge Game – Minigame luyện né chiêu của LMHT có phiên bản mobile đầy tiện dụng

LoL Dodge Game – Minigame luyện né chiêu của LMHT có phiên bản mobile đầy tiện dụng

Team XemGame | 26/03/2021 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với rất nhiều chế độ luyện né chiêu, luyện ăn lính, thì LoL Dodge Game mobile sẽ là nơi giải trí rất thích hợp cho fan cuồng LMHT.

Cho những ai chưa biết thì ban đầu LOL Dodge Game chỉ là một trang webgame nho nhỏ được một game thủ tạo nên để cộng đồng có thể tập luyện những kỹ năng cần thiết trong LMHT như né chiêu, dùng kỹ năng định hướng…

Nhưng sau khi nhận ra sự yêu thích cộng đồng về ý tưởng này, thậm chí Faker cũng đã vài lần thử qua minigame này và cảm thấy vô cùng thích thú.

Chủ sở hữu ban đầu của trang web đã mở rộng ra nhiều hơn nữa những tính năng cần thiết của LOL Dodge Game, ví dụ ra nhiều mode chơi hơn, có bảng xếp hạng toàn thế giới….

Mới đây, anh chàng này lại ra mắt phiên bản điện thoại cho game thủ dễ trải nghiệm hơn, vì bây giờ là thời đại của các thiết bị di động mà.

Có thể bạn muốn xem thêm : Beam of Magic: thoải mái đánh boss, săn quái trong một đấu trường rộng mở

Tuy vậy sau khi LOL Dodge Game nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ toàn thế giới thì Riot Games cũng đã để mắt đến và đánh bản quyền khiến tất cả nhân vật trong game không còn được sử dụng những hình ảnh từ LMHT nữa.

Tuy vậy đây vẫn là một minigame khá đáng chơi, để game thủ có thể luyện trí óc và khả năng phản xạ của mình trước những trận rank đầy mệt mỏi. Thậm chí với việc LMHT: Tốc Chiến đã ra mắt thì đây cũng là một bộ công cụ để tập luyện đầy tuyệt vời.

Trang chủ : https://loldodgegame.com/

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày