Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Long Tướng 3Q khuyến khích người chơi kết nghĩa vườn đào, chiến thiên hạ cùng Quân Đoàn

Long Tướng 3Q khuyến khích người chơi kết nghĩa vườn đào, chiến thiên hạ cùng Quân Đoàn

Team XemGame | 21/03/2021 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

Đấu tướng | Tendo
Trang chủ Fanpage

Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) sẽ cho người chơi xích lại gần nhau hơn bằng hoạt động, tính năng cộng đồng vô cùng quen thuộc.

Long Tướng 3Q là tựa game chiến thuật cực đỉnh cho phép game thủ sẽ được trở thành một bậc đế vương với sứ mệnh hợp nhất giang sơn, thống lĩnh thiên hạ. Game được dự kiến sẽ ra mắt trong những ngày cuối tháng 3 này :

Tất nhiên chơi game mà không có anh em chơi cùng thì còn gì vui, vì vậy Long Tướng 3Q cũng đầu tư mạnh mẽ vào dàn hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng, nhằm mục đích cho người chơi những trải nghiệm tuyệt hảo nhất.

Điều đầu tiên nhiều người sẽ để ý, chính là việc phần kết bạn thường thấy trong các tựa game khác giờ đây đã được gọi bằng cái tên “thân quen” hơn : Kết Nghĩa Kim Lam.

Những ai đã từng ấn tượng với khung cảnh kết nghĩa vườn đào của 3 anh em Lưu-Quan-Trương trong Tam Quốc Diễn Nghĩa thì giờ đây cũng có thể thử qua chúng trong Long Tướng 3Q, và qua đó mang đến một trải nghiệm nhập vai vô cùng thú vị.

Không chỉ như vậy, người chơi còn có thể tặng thể lực cho lão nhị hay lão tam của mình, để họ có nền tảng tốt hơn trong công cuộc chinh chiến ingame!!!

Vẫn hấp dẫn người chơi bởi yếu tố chiến thuật đầy kịch tính. Nhưng không giống phần lớn các game cùng chủ đề khác trên thị trường, Long Tướng 3Q sẽ tập trung vào phát triển sự kết nối giữa người chơi với nhau trong các sự kiện, hoạt động Quân Đoàn như chiến boss, đi phụ bản, chiến Quân Đoàn khác…

Có thể bạn muốn xem thêm : Tạo hình danh tướng trong Long Tướng 3Q khiến người chơi phải “giật mình”

Dễ thấy các hoạt động này không chỉ đem lại rất nhiều lợi tức cho người chơi như vàng bạc, tài nguyên ingame ….. Mà còn khuyến khích người chơi càng tham gia đông thì càng dễ chiến thắng, ví dụ cả hai hoạt động trong Quân Đoàn như Boss Quân Đoàn và Phó Bản Quân Đoàn dưới đây, càng nhiều người vào chiến thì phần thưởng nhận được càng lớn và có thể hoàn thành nhanh hơn.

Chưa hết, mỗi lần Quân Đoàn Chiến là lại sẽ có cảnh các Quân Đoàn Trưởng và Quân Đoàn Phó cùng nhau khích lệ, kêu gọi “500 anh em”cùng nhau vào hoạt động, tạo nên bầu không khí cực kì phấn khích và cho người chơi cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn.

Một tựa game có thể phát triển cộng đồng và hỗ trợ lẫn nhau thì mới có thể phát triển lớn mạnh được. Đó là lý do mà Long Tướng 3Q đã chuẩn bị sẵn hoạt động này này, nhằm giúp game thủ có được trải nghiệm hoàn thiện nhất trong quá trình chơi game.

Cùng nhau hóng ngày được kết nghĩa vườn đào, chinh chiến thiên hạ cùng Quân Đoàn ngay tại :

Trang chủ: https://longtuong3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q/

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 7.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày