Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tạo hình danh tướng trong Long Tướng 3Q khiến người chơi phải “giật mình”

Tạo hình danh tướng trong Long Tướng 3Q khiến người chơi phải “giật mình”

Team XemGame | 20/03/2021 16:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

Đấu tướng | Tendo
Trang chủ Fanpage

Được thiết kế theo phong cách Q-style nhưng tạo hình các danh tướng Tam Quốc trong Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) vẫn khí chất ngời ngời.

Long Tướng 3Q là tựa game chiến thuật đặc sắc khiến người chơi sống lại những khoảnh khắc hào hùng thời Tam Quốc, tự mình cảm nhận bầu không khí cạnh tranh khốc liệt, kịch tính của những cuộc khởi nghĩa lớn trong lịch sử như Khởi Nghĩa Khăn Vàng, trận Đồng Quan,…Không chỉ thế còn được chiêm ngưỡng sức mạnh và đồng hành cùng những danh tướng Tam Quốc mà mình yêu thích trong lịch sử.

Được thiết kế bởi đồ họa Q-style nhưng thay vì tạo hình nhân vật chỉ mang nét đáng yêu, dễ thương thì Long Tướng 3Q Mobile thêm vào những yếu tố “người lớn” khiến mỗi danh tướng bộc lộ được khí chất riêng một cách rõ ràng và đúng nguyên bản. Chính vì vậy dù có vẻ ngoài nhỏ nhắn, chất chibi đáng yêu thì người chơi vẫn dễ dàng nhận ra đó là vị tướng lịch sử nào trong thời Tam Quốc.

Giống như Thánh Gia Cát Lượng với cây phất trần quen thuộc, Quan Vũ cầm Thanh Long Đao, hình tượng Lữ Bố cũng được đóng khung trong nhận thức như đầu đội Tam Xoa Thúc Phát Tử Kim Quán, khoác Tây Xuyên Hồng Miên Bách Hoa Bào, thân mặc Thú Diện Thôn Đầu Liên Hoàn Khải, lưng thắt Lặc Giáp Lung Sư Man Đới, tay cầm Phương Thiên Họa Kích đúng chất Chiến Thần,… đều được khắc họa rõ nét, tinh tế trong Long Tướng 3Q.

Đặc biệt, từng câu thoại, kĩ năng đặc trưng, trang bị cho tướng hay thú cưỡi riêng của từng tướng càng làm các danh tướng Tam Quốc trở nên nổi bật hơn trong tựa game chiến thuật này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Angeldust – game nhập vai với phần hình ảnh độc đáo

Chưa kể đến, dàn nhân vật trong Long Tướng 3Q vô cùng hùng hậu, gần như không thiếu một ai. Đã thế ai cũng sở hữu đặc trưng riêng nổi bật khó lòng lựa chọn. Các danh tướng được phân chia theo phẩm chất Sử thi, Truyền Kỳ, Hiếm, Thường,.. với các vị trí công, thủ, hỗ trợ rõ ràng. Bên cạnh đó, khi những tướng có duyên phận giống như trong lịch sử cùng lên trận còn kích duyên giúp gia tăng thuộc tính cho đội hình.

Các tướng trong game chiến thuật Long Tướng 3Q còn có thể không ngừng gia tăng về sức mạnh thông qua nhiều tính năng bổ trợ như Tiến cấp, Bồi dưỡng nhân vật và Cường hóa trang bị,…Nhờ đó, người chơi được thỏa sức xây dựng nên những đội hình gồm những vị tướng Tam Quốc ưa thích nhưng vẫn đảm bảo được sự kết hợp về sức mạnh để đối mặt với nhiều thử thách.

Có thể nói dàn danh tướng Tam Quốc trong Long Tướng 3Q không chỉ có nét dễ thương mà còn đúng nghĩa những chiến binh nổi danh, thậm chí còn mạnh mẽ và chất hơn những gì chúng ta đã biết thông qua lịch sử.

Trang chủ: https://longtuong3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 7.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày