Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Long Tướng 3Q: Thử vận may, kiếm quà lớn nhờ tính năng Xông Thiên Quan

Long Tướng 3Q: Thử vận may, kiếm quà lớn nhờ tính năng Xông Thiên Quan

Team XemGame | 22/03/2021 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

Đấu tướng | Tendo
Trang chủ Fanpage

Với cách thức đơn giản như chơi board-game, tính năng Xông Thiên Quan Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Yếu tố nhân phẩm luôn là chất xúc tác khiến mọi tựa game trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Đó không chỉ khiến người chơi trải qua những cung bậc cảm xúc đối lập từ hào hứng đến ức chế mà còn là cơ hội cho những người chơi bình thường được “trở mình” khi nhận được “món quà từ trên trời rơi xuống”.

Nếu như ở những game đấu tướng thường thấy, yếu tố này gặp khi quay tướng hay ở một số sự kiện game thì Long Tướng 3Q lại dành hẳn một tính năng giúp người chơi được kiểm tra “nhân phẩm” của mình mỗi ngày. Tính năng này thuộc chuỗi hoạt động Lịch luyện hàng ngày có tên gọi là Xông Thiên Quan.

Được thiết kế mô phỏng theo các trò chơi board – game đơn giản với lối chơi tung xí ngầu, Xông Thiên Quan cho người chơi thử vận may kiếm quà lớn. Cụ thể, mỗi ngày người chơi sẽ có 10 lượt tung xúc xắc. Trên mỗi ô di chuyển dạng hình vuông sẽ có những phần qua như bạc, điểm thể lực, danh tướng lệnh, cường hóa trang bị, uy danh,… Ở một số ô sẽ có những thử thách đặt ra cần phải hoàn thành mới nhận được phần thưởng tương ứng.

Người chơi Long Tướng 3Q Mobile có thể mua thêm lượt ném xúc xắc bằng KNB hoặc chờ đợi lượt ném hồi phục, cứ 1 tiếng sẽ hồi 1 lần ném. Hoàn thiện một vòng di chuyển, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng thêm giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Tướng 3Q khuyến khích người chơi kết nghĩa vườn đào, chiến thiên hạ cùng Quân Đoàn

Quan trọng là tính năng này còn tính vào bảng xếp hạng. Hoàn thành 2 vòng trở lên có thể lọt bảng. Kết quả sẽ tổng kết vào 22h hàng ngày. 7 vị trí đầu tiên sẽ nhận thêm vô số bạc và tinh hồn để gia tăng mạnh thuộc tính và lực chiến tổng của người chơi.

Chính vì vậy dù là một tính năng thiên về giải trí cao nhưng Xông Thiên Quan rất được chú ý và cũng là ưu tiên thực hiện của game thủ mỗi ngày khi đăng nhập Long Tướng 3Q. Dù có bận rộn đến đâu cũng sẽ không quên tham gia mỗi ngày, tận dụng thời gian để sớm hoàn thành 7 vòng ghi tên mình vào bảng xếp hạng.

Có thể thấy, Long Tướng 3Q Mobile không chỉ chú trọng về đồ họa mà gameplay cũng được đầu tư kĩ lưỡng đem đến những trải nghiệm quen thuộc nhưng không kém phần lôi cuốn. Trên mọi phương diện như sưu tầm, chiến đấu, cày cuốc phó bản, cộng đồng,…thậm chí là chất giải trí cũng làm đến nơi đến chốn tạo hứng thú cho người chơi.

Trang chủ: https://longtuong3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo
Tải game : iOS/Android

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 7.9 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày