Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Lost Light – game sinh tồn hấp dẫn ra mắt phiên bản PC

Lost Light – game sinh tồn hấp dẫn ra mắt phiên bản PC

Team XemGame | 30/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Lost Light cũng đã ra mắt bản PC của mình và cho biết sẽ hỗ trợ việc chơi đa nền tảng giữa PC và Mobile với nhau.

Lost Light là tựa game sinh tồn mới nhất vừa được tung ra bởi NetEase – nhà phát hành đã quá đỗi quen thuộc với game thủ Việt với hàng loạt tựa game thú vị như Identity V, Tom and Jerry: Chase, Marvel Super War… Lost Light sẽ được NetEase phát hành tại nhiều khu vực và hiện tại đang trong giai đoạn thử nghiệm tại một số thị trường nhất định.

Tham gia vào Lost Light, người chơi sẽ hóa thân là một thành viên của Firefly Squad. Nhiệm vụ của bạn là khám phá những bí mật trong khu vực khóa nguy hiểm. Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu solo hoặc hợp tác với những người chơi khác để có cơ hội sống sót cao hơn.

Trong đó, NetEase cực kỳ chú trọng đến khi vũ khí của Lost Light. Từ các kết cấu cho đến cấu trúc của khẩu súng đều được tái hiện một cách chính xác nhất có thể. Mỗi khẩu súng hỗ trợ tới 12 bộ phận có thể sửa đổi cùng với hàng trăm thành phần khác nhau để phù hợp với sở thích của người chơi.

Tuy khai thác bối cảnh tương lai, song hệ thống vũ khí trong game lại không bị “viễn tưởng hóa” quá nhiều và vẫn tạo được sự gần gũi đối với người chơi. Độ giật của súng cũng được tinh chỉnh phù hợp đối với nền tảng di động chứ không bị “ảo” như tựa game sinh tồn nào đó. Thêm vào đó, hình ảnh tươi sáng cũng là điểm cộng của Lost Light.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lineage 2M chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu vào 6/10 tới

Lost Light sở hữu một chất lượng đồ họa không hề tệ, thậm chí có thể coi là đẹp hơn so với những gì mà PUBG Mobile đang thể hiện. Điều này không hề khó hiểu bởi lẽ Lost Light ra mắt sau PUBG Mobile những ba năm và nếu NetEase tận dụng tốt những công nghệ đồ họa tiên tiến nhất thì việc đẹp hơn là điều “dĩ nhiên”.

Bên cạnh hỗ trợ lên PC, Lost Light còn ra mắt nhiều bản đồ và vũ khí trong phiên bản mới này, hãy cùng trải nghiệm thử game dưới đây :

Tải game : http://www.lostlight.game/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày