Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LPL Mùa Xuân 2024 kết thúc vòng bảng, cộng đồng fan bất ngờ với con số “88”

LPL Mùa Xuân 2024 kết thúc vòng bảng, cộng đồng fan bất ngờ với con số “88”

Team XemGame | 28/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LPL Mùa Xuân 2024 cũng đã khép lại vòng bảng và chuẩn bị bước vào giai đoạn playoffs căng thẳng với 10 đội tham dự.

Ngày thi đấu cuối cùng ở vòng bảng LPL Mùa Xuân 2024 diễn ra với những kết quả không quá bất ngờ. TOP Esports dễ dàng vượt qua Ninjas in Pyjamas 2-0, trong khi LNG Esports cũng giành chiến thắng trước Rare Atom dù hơi chật vật.

https://www.youtube.com/watch?v=yDUmtJeu5No

Tuy nhiên, đây là hai điểm số vô cùng quan trọng. Theo đó, TES vừa đủ điểm để vượt qua JD Gaming chiếm lấy vị trí top 2. Điều này giúp JackeyLove và đồng đội có mặt sẵn ở vòng 4 playoffs cùng Bilibili Gaming. Trong khi đó, LNG cũng có điểm để giữ vững vị trí top 6 để tiến vào vòng 2.

TES giữ vững vị trí top 2 vòng bảng

Có thể thấy những diễn biến cuối của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2024 không có nhiều bất ngờ. Những đội tuyển tên tuổi từng gặp khó khăn ở đầu mùa như LNG hay Weibo Gaming cũng đều tích lũy đủ số trận thắng để đi tiếp. Trong khi đó, những hiện tượng như Invictus Gaming, Team WE cũng về đúng vị trí trong top 10. Đặc biệt, các đội tuyển từ hạng 7 tới hạng 10 (WBG, OMG, WE, IG) đều có thành tích chung là 8 thắng, 8 thua, qua đó phân định vị trí bằng hiệu số phụ.

Bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2024

Đội tuyển gây bất ngờ nhất ở mùa này chắc chắn là Funplus Phoenix. Dù không có nhiều ngôi sao nhưng sự kết hợp giữa bộ đôi ngoại binh Hàn Quốc cùng màn tỏa sáng của người Đi Rừng Milkyway đã giúp Phượng Hoàng bay cao với vị trí hạng 4 chung cuộc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nasus được buff mạnh, Lux và Galio trở lại vai trò chính trong 14.7

Lịch thi đấu vòng playoffs

Hai nhánh đấu của vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2024 cũng đã lộ diện. BLG được cho là khá nhàn ở nhánh trên với các đội tuyển được đánh giá là dưới cơ hoặc hiện tượng. Trong khi nhánh còn lại của TES được cho là khá căng với 3 đội tuyển từng dự CKTG 2023 là JDG, LNG và WBG. Giai đoạn playoffs sẽ chính thức bước vào vòng 1 với các cặp trận WBG gặp IG và OMG đối đầu WE, diễn ra lần lượt trong các ngày 30/3 và 1/4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày