Trang chủ » Chuyện làng game » Mai Dora bất ngờ khoe học bạ “ấn tượng” khiến cộng đồng mạng phải ngưỡng mộ

Mai Dora bất ngờ khoe học bạ “ấn tượng” khiến cộng đồng mạng phải ngưỡng mộ

Team XemGame | 07/07/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mai Dora còn khiến fan ngạc nhiên vì đạt điểm 10 tuyệt đối môn Hóa Tốt nghiệp THPT – Môn học vốn là cơn ác mộng của nhiều học sinh.

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã chính thức bắt đầu, để cổ vũ cho những sĩ tử miệt mài sách vở cho kỳ thi qua trọng này. Nữ MC xinh đẹp của làng LMHT Việt Nam – Mai Dora, cũng gửi gắm lời chúc tới các thí sinh tham dự kỳ thi. Và đồng thời cô nàng cũng tranh thủ “khoe” nhẹ thành tích học tập đáng tự hào thời cắp sách đến trường của mình, để cổ vũ tinh thần cho các em

Tấm hình có la liệt bằng cấp, giấy chứng nhận của Mai Dora khiến những người hâm mộ lâu năm của cô nàng không khỏi ngạc nhiên.

Ở bên dưới cộng đồng mạng phải trầm trồ vì điểm 10 môn Hóa trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT của cô nàng. Tuy vậy Mai Dora chỉ giải thích rằng mình học ban tự nhiên, nên đối với cô, môn Hóa không phải thứ gì đó quá “đáng sợ” như nhiều người vẫn nghĩ. Trong khi đó với nhiều người khác thì đây có lẽ là một bộ môn ác mộng vô cùng.

Ngoài thành tích học tập đáng nể, Mai Dora còn ghi dấu ấn với việc tham gia rất nhiều cuộc thi năng khiếu, hoạt động ngoại khóa ví dụ như giấy khen thi Mỹ Thuật cấp huyện nữa. Thậm chí cô còn đùa rằng giấy khen nhiều quá nên mẹ của cô nàng đã phải đem đi …. lót nồi cơm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xuất hiện trong trang phục “thiếu vải”, nữ streamer khiến bạn bị cấm kênh

Có thể thấy, không chỉ sở hữu sức hút về ngoại hình, mà Mai Dora cũng là một hình mẫu game thủ khá “ưu tú” trên con đường học tập. Không biết đã có fan nào xin được vía điểm 10 Hóa của cô chưa nhỉ?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày