Trang chủ » Chuyện làng game » Xuất hiện trong trang phục “thiếu vải”, nữ streamer khiến bạn bị cấm kênh

Xuất hiện trong trang phục “thiếu vải”, nữ streamer khiến bạn bị cấm kênh

Team XemGame | 06/07/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô nàng streamer sau đó cũng đã lên tiếng phân trần và xin lỗi về sự việc lần này với khổ chủ của kênh.

Vốn được biết tới như một trong những tân binh siêu gợi cảm và cũng không kém phần chiêu trò thời gian gần đây, Padak bất ngờ xuất hiện trên sóng của một người đồng nghiệp khác, cũng là đàn anh của cô trong nghề, Bong-jun. Tuy nhiên, chẳng hiểu do quá phấn khích hay vẫn giữ phong cách sexy như mọi khi mà cô nàng Padak bất ngờ xuất hiện với một bộ trang phục vô cùng gợi cảm, thậm chí là có phần táo bạo quá đà khi trở thành khách mời của chương trình.

Thực chất, câu chuyện tương tác giữa các streamer chẳng có gì quá đặc biệt. Thế nhưng, chi tiết gây sốc sau đó cũng như khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp chính là ở khoảnh khắc mà Padak ngồi xuống. Cụ thể, theo như nhiều người xem cho biết, họ cảm giác như cô nàng không hề mặc quần lót vậy, và còn thấy cả một vài sợi đầy nhạy cảm. Điều này càng có cơ sở hơn nữa khi nên nhớ rằng rất nhiều lần, Padak còn thường xuyên tiết lộ với người xem về việc mình là người không hề thích mặc nội y nhất là khi lên sóng.

Có thể bạn muốn xem thêm : PewPew bất ngờ ngủ gục khi đang stream khiến nhiều fan lo lắng

Rất nhanh, một bản án đã được đưa ra. Tuy rằng người “gây tội” là Padak, nhưng lúc đấy cô nàng lại đang ở trên kênh livestream của Bong-jun, thế nên án phạt cấm kênh đã ngay lập tức được dành tặng cho anh chàng xấu số này. Padak sau đó cũng đã gửi lời xin lỗi tới Bong-jun, người mà cô cho rằng tỏ ra khá lo lắng cho Padak sau khi vụ việc xảy ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày