Trang chủ » Chuyện làng game » PewPew bất ngờ ngủ gục khi đang stream khiến nhiều fan lo lắng

PewPew bất ngờ ngủ gục khi đang stream khiến nhiều fan lo lắng

Team XemGame | 06/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tình huống không ngờ tới đã diễn ra trong buổi livestream mới nhất của PewPew khiến nhiều fan không khỏi hoang mang.

Trong lúc đang chờ game ở buổi stream tối 5/7, PewPew tựa lưng ra ghế rồi ngủ ngon lành. Lúc này hơn 2 nghìn người đang xem tỏ ra khá bất ngờ với tình huống trên. Thậm chí nhiều fan còn lo rằng PewPew đã ngất xỉu chứ không phải ngủ gục.

Rất máy là ít phút sau đó PewPew đã tỉnh dậy và tiếp tục buổi stream, anh cho biết là mình có hơi mệt mỏi khi giải quyết công việc trong cả ngày. Nhiều fan cho rằng nam streamer nên nghỉ ngơi thay vì cố quá sức như thế.

PewPew được biết là một streamer có khả năng chơi game rất “chì”, trước đây anh đã từng có những buổi stream dài lên tới mười mấy giờ đồng hồ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà các fan chứng kiến PewPew mệt mỏi và ngủ gục như thế.

Nhiều NHM sau đó đã khuyên PewPew không nên gắng sức mà dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Các fan hy vọng anh sẽ có sức khỏe tốt để tiếp tục xuất hiện và trò chuyện trong những lần tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pewpew có thể mất trắng fanpage, thậm chí cái tên đã gắn bó từ lâu cũng phải đổi !??

Dù khá mệt nhưng PewPew vẫn stream hơn 3 giờ

Rõ ràng PewPew không gặp quá nhiều may mắn trong thời gian gần đây, từ những tin đồn nợ nần cho tới việc quán cơm mới mở phải tạm ngưng vì dịch COVID-19. Chưa hết, streamer này còn gặp rắc rối với vụ mất thương hiệu cá nhân hay mới nhất là chấn thương chân do đi đá bóng.

PewPew từng cho biết việc trở lại stream trong thời gian gần đây không chỉ là công việc mà còn xem như là thú vui sau một ngày dài làm việc. Vì thế, anh không đặt nặng vấn đề về giờ giấc cũng như lượt xem. Tuy nhiên sự việc lần này có thể khiến PewPew phải suy nghĩ lại trong việc sắp xếp giờ giấc để có thể giữ được sức khỏe tốt nhất.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày