Trang chủ » Chuyện làng game » Pewpew có thể mất trắng fanpage, thậm chí cái tên đã gắn bó từ lâu cũng phải đổi !??

Pewpew có thể mất trắng fanpage, thậm chí cái tên đã gắn bó từ lâu cũng phải đổi !??

Team XemGame | 02/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pewpew cho biết cái tên fanpage đã bị đăng ký thương hiệu, và nếu không có cách nào giải quyết thì anh sẽ đổi tên thành Bewbew !??

Mới đây, trên Fanpage 3,9 triệu lượt theo dõi của mình, PewPew đã thông báo về việc có bên nào đó đăng ký thương hiệu “PewPew” lên Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Nam streamer cho biết chi tiết dưới đây :

Mới được người bạn thông báo có bên đăng kí thương hiệu tên mình lên Cục Trí Tuệ, nên một ngày có ông nào hay chị nào stream tên tui trên Fanpage này thì cũng không bất ngờ nha. Hay là ra bún mắm PewPew, mắm tôm PewPew, rửa bát PewPew, xà bông PewPew… Xong có một ông giám đốc đẹp trai 6 múi hay một cô xinh đẹp chủ tịch… 

Mình vẫn bán tí bánh mì, giặt tí quần áo kiếm cơm sống qua ngày thôi. Rảnh lên stream luận cờ, câu cá, hành tẩu giang hồ… Từ nay hãy gọi em là Peopeo, à không Pipi, à không lỡ người ta lại đăng ký như thế thì sao? Popo? Không, đây là tên thằng em em đã lộ từ lâu ở Fanpage hay group nào đó. YouTube sẽ lẹt đẹt từ 10, 20 view lại.

Xin giới thiệu Streamer mới nổi: Chitrieu! Chờ ngày PewPew trở thành người khác sẽ ra mắt!”.

Ở dưới dòng status, Pewpew cũng cho biết thêm là đã nhờ Độ Mixi liên hệ với bên đã đăng ký bản quyền cái tên Pewpew để nói chuyện. Tuy vậy trong trường hợp xấu nhất thì nam streamer cũng đành cam chịu đổi sang cái tên mới là Bewbew.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp hi hữu như thế này, khi trong thời gian trước những Youtuber, Streamer có tầm ảnh hưởng như Tam Mao TV hay Độ Mixi Food cũng bị người khác đăng ký bản quyền thương hiệu để hớt tay trên “chính chủ”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thầy Giáo Ba bị vợ bắt quả tang tán gái trong game, fan được dịp hả hê

Nếu như không thể làm việc một cách nhẹ nhàng được với bên đã đăng ký bản quyền thương hiệu được, thì có lẽ những fan trung thành của Pewpew phải nói lời chào tạm biệt với cái tên lẫn fanpage giàu tính kỷ niệm này. Khi theo đuổi việc kiện tụng sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian, trong lúc Pewpew vẫn phải chạy đôn chạy đáo cho công việc làm ăn (tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng hợp tác cùng Độ Mixi và Xemesis).

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày