Trang chủ » Chuyện làng game » Thầy Giáo Ba bị vợ bắt quả tang tán gái trong game, fan được dịp hả hê

Thầy Giáo Ba bị vợ bắt quả tang tán gái trong game, fan được dịp hả hê

Team XemGame | 01/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba tiếp dục dính một pha “gank” chí mạng nữa từ cô vợ Panda của mình sau khi có những hành động mờ ám trong game Grand Theft Auto V.

Chán cảnh còng lưng leo rank LMHT, Thầy Giáo Ba dạo gần đây cũng thỉnh thoảng chuyển sang những tựa game đậm chất giải trí khác và Grand Theft Auto V là một lựa chọn khá phù hợp. Các fan của Abe cũng rất thích tựa game này vì đây là nơi để streamer này thỏa sức tấu hài.

Trong buổi stream mới đây, Thầy Giáo Ba đã chơi GTA V cùng server mở với khá nhiều game thủ nữ. Vì thế anh không bỏ qua cơ hội “trêu hoa ghẹo nguyệt” khi chủ động tán tỉnh những cô nàng này trong game, đồng thời dùng những câu nói khá là ngọt ngào.

Nhiều fan cảm thấy thú vị với tình huống đó nhưng cũng không quên cảnh báo Thầy Giáo Ba coi chừng bị vợ gank, thậm chí một số fan còn dọa sẽ mách cho cô Panda. Và rất nhanh sau đó, những lời “dọa dẫm” trên của fan đã thành sự thật.

Trong bài đăng mà Thầy Giáo Ba vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân, cô Panda đã chứng kiến hình ảnh chồng mình tán gái trong game và lập tức nhắn tin tra hỏi. Thầy Giáo Ba ngay lập tức chống chế rằng đó chỉ là game nhập vai nên anh mới làm như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Noway và Ba Tú hoàn tất chuyển 200 triệu tiền từ thiện cho quỹ phòng chống COVID-19

Học sinh của Thầy Giáo Ba rất tích cực dí trong thời gian gần đây

Rõ ràng các fan của Thầy Ba lại có thêm một dịp hả hê khi chứng kiến streamer này lâm vào tình cảnh như vậy, trong khi đó hội anh em của Abe không tranh thủ cơ hội chọc phá. Cách đây ít ngày, chính những fan của Thầy Giáo Ba đã nhắn tin mách cô Panda về việc streamer này nạp tới 50 triệu để chơi trò đỏ đen trong game, cộng với sự việc mới đây thì rất có thể “streamer quốc dân” sẽ phải chịu những pha xử lý từ vợ mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày