Trang chủ » Chuyện làng game » Lỡ miệng về vấn đề “sao kê” trên mạng, Mai Dora phải ẩn ngay status mạng xã hội

Lỡ miệng về vấn đề “sao kê” trên mạng, Mai Dora phải ẩn ngay status mạng xã hội

Team XemGame | 08/09/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lên tiếng trong thời điểm nhạy cảm như thế này về vấn đề “sao kê” thì có vẻ không đúng lúc lắm nên hot girl Mai Dora phải ẩn ngay status này.

Như các bạn đã biết thì trong thời gian gần đây những ồn ào về việc từ thiện ở Showbiz đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Cụ thể thì cộng đồng yêu cầu một vài người nổi tiếng được công khai sao kê, minh bạch số tiền từ thiện kêu gọi đóng góp từ cộng đồng. 

Trong tình hình này, bất ngờ nữ streamer Mai Dora cũng đăng 1 status liên quan đến vấn đề “sao kê” :

“Một cái mắc cười là hôm bữa mình stream có nói chuyện luyên thuyên với viewers về cái trả lời ask của Instagram, là mình thường bỏ ống heo, rồi sau đó cuối tháng đập ra, xách xe đi tới chùa nhận nuôi dưỡng mấy đứa bé bị bỏ lại ở bệnh viện để ủng hộ, của ít lòng nhiều.

Là TIỀN CỦA MÌNH mà cũng chẳng được bao nhiêu, quan trọng là tấm lòng thôi, mình cũng chẳng công khai mạng xã hội, cũng chẳng nói gì, cái một nùi viewers kêu SAO KÊ đi :) Internet làm hư các bạn rồi. Nản lòng thật sự”.

Nhìn chung Mai Dora chỉ chia sẽ kỷ niệm cá nhân của mình về vấn đề từ thiện, nhưng có lẽ trong giai đoạn nhạy cảm như này nên mà sau đó không lâu hot girl vội ẩn dòng tus.

Có thể bạn muốn xem thêm : Mai Dora lần đầu tiết lộ lý do vì sao ngất xỉu trên stream trong thời gian trước, khiến fan cảm động

Nhìn chung làn sóng sao kê này đang ảnh hưởng không chỉ giới nghệ sĩ mà rất nhiều KOL cũng bị ảnh hưởng. Ví dụ như vừa rồi thì Độ Mixi cũng đã lên tiếng khẳng định mình sẽ có trách nhiệm với những đồng tiền mà mình quyên góp được và cũng sẽ cập nhật thường xuyên tiến độ các dự án từ thiện trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày