Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Marvel Realm of Champions – game thẻ tướng lấy đề tài Marvel đầy hấp dẫn cho bạn khám phá

Marvel Realm of Champions – game thẻ tướng lấy đề tài Marvel đầy hấp dẫn cho bạn khám phá

Team XemGame | 22/08/2020 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Marvel Realm of Champions mang lại những trải nghiệm hình ảnh mới táo bạo về Vũ trụ Marvel và khám phá những bí mật của hành tinh mới bí ẩn.

Câu chuyện diễn ra trong Marvel Realm of Champions thực sự thú vị và sâu sắc. Cách đây rất lâu, Maestro, một phiên bản xấu xa của Hulk từ một tương lai khác, đã buộc các thực tại tan vỡ để xây dựng nên Battleworld của riêng mình. Anh ta cai trị các dòng thời gian được hợp nhất, thay thế các Vị thần và Chiến binh giống nhau cho đến khi anh ta bị giết một cách bí ẩn!

Do đó, các thế giới chìm sâu vào tình trạng hỗn loạn. Các nam tước đã gia tăng kiểm soát vùng đất của họ, tìm cách xoay chuyển cục diện chiến tranh có lợi cho họ. Khi Cuộc Chiến Bí Mật này bắt đầu, người chơi sẽ triệu hồi những Triệu Hồi Sư dũng cảm cùng giải quyết những bí ẩn của Battleworld và giành lấy vị trí nhà vô địch cho mình.

Trong Marvel Realm of Champions, game thủ sẽ kết đội với các đội siêu anh hùng từ truyện tranh, gọi là ‘nhà’ và phối hợp với những người bạn của mình nữa tham gia vào một đấu trường thời gian thực. Mọi người chung vai cùng chiến đấu với kẻ địch tạo ra một trận đánh kinh điển trên hành tinh Battleworld.

Sẽ có một số nhà thú vị cho game thủ lựa chọn, gắn liền với các siêu anh hùng nổi danh bao gồm House of Iron (Iron Man), Spider-Guild (Spider-Man), Patriot Garrison (Captain America), Pyramid X (X-Men)… Trận chiến hứa hẹn vô cùng khốc liệt giữa những nhân vật sở hữu sức mạnh siêu phàm, thậm chí còn đỉnh hơn cả trong phim ảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thử nghiệm đạt kỳ vọng, Tân Tiếu Ngạo VNG ấn định luôn ngày Open Beta

Game thủ MARVEL Realm of Champions sẽ đóng vai một vị anh hùng liên minh với 1 trong các ‘nhà’, người chơi sẽ phải phối hợp cùng nhau để tìm kiếm tài nguyên, duy trì sức mạnh trong thế giới Battleworld. Sau khi lựa chọn xong phần ngoại hình thì bạn sẽ chọn sức mạnh, được mô phỏng theo năng lực của các siêu anh hùng có sẵn và kết hợp thêm vài yếu tố mới mẻ.

Tải MARVEL Realm of Champions : APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày