Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – ngỡ skin xịn ai ngờ lại pay to lose trong Tốc Chiến

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – ngỡ skin xịn ai ngờ lại pay to lose trong Tốc Chiến

Team XemGame | 07/11/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư là một trong những skin mới ra mắt tại LMHT: Tốc Chiến, những ai ngờ nó lại có bug to thế này cơ chứ.

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư là một trong những skin mới nhất vừa được cập bến LMHT: Tốc Chiến Việt. Với cái giá 990 Wild Core (xấp xỉ 250.000 đồng) cho phiên bản thường và phiên bản Hàng Hiệu trong vòng quay Báu vật cho phiên bản cao cấp, thì skin này cũng khiến không ít người chịu khó móc hầu bao khi hiệu ứng đẹp, đáng mua hơn hẳn các skin khác của vị tướng này có trong game.

Tuy vậy mới đây, nhiều game thủ đã phát hiện đây có thể là một dạng skin pay to lose, khi nó chỉ điểm bất kỳ nơi nào mà người chơi Master Yi đi qua :

Cụ thể, hiệu ứng đẹp mắt quá cũng có vấn đề khi những đòn đánh mà người chơi sử dụng Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư đều sẽ tạo nên những vệt sáng ở mọi vị trí. Đáng nói là những vệt sáng này không chỉ đồng đội thấy mà cả đối thủ cũng có thể nhìn thấy được điều này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT Tốc Chiến bị họa sĩ TQ phốt lấy ảnh mình vẽ sử dụng mà không xin phép

Vì vậy, game thủ cầm skin này sẽ luôn bị lộ vị trí di chuyển, khiến kẻ địch có thể trực tiếp đọc hướng di chuyển mà không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào.

Hiện tại, skin đã ra mắt được vài ngày rồi, và mặc dù đã được nhiều game thủ báo cáo đến LMHT: Tốc Chiến để sửa lỗi nhưng vẫn chưa có động thái gì thông báo đến cộng đồng cả. Có lẽ Riot cần phải nhanh chóng đưa ra biện pháp giải quyết để tránh người dùng mất hàng đốn tiền mua skin để rồi tỉ lệ thắng vị tướng yêu thích bị tụt thê thảm.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2540 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày