Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ MC nóng bỏng Mai Dora bị “gạ gẫm” với cái giá 250 triệu

Nữ MC nóng bỏng Mai Dora bị “gạ gẫm” với cái giá 250 triệu

Team XemGame | 16/02/2021 15:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MC Mai Dora tỏ ra khá bức xúc khi liên tục nhận được những tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cô.

Mới đây Mai Dora khiến cộng đồng người hâm mộ một phen dậy sóng khi công khai những tin nhắn bị gạ tình với cái giá 250 triệu VNĐ để hẹn hò với nữ MC trong vòng 1 đêm.

Theo chia sẻ của nữ MC, đây không phải lần đầu tiên cô nhận phải những lời đề nghị khiếm nhã như vậy. Nhưng những lần trước, Mai Dora đều im lặng cho qua vì không muốn làm lớn chuyện, chỉ đến khi số lượng tin nhắn quá nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc, cô nàng mới buộc phải lên tiếng.

Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai. Cô nàng hiện đang là diễn viên tự do và đang là streamer PUBg tại Nimo.tv. Quỳnh Mai cho biết hiện nay cô nàng đã chuyển qua chơi LMHT và thi thoảng theo dõi VCS để chuẩn bị cho công việc mới của mình. Đặc biệt, đội tuyển yêu thích nhất của Mai Dora là SBTC Esports.

Là một trong 3 gương mặt mới của VCS với vai trò MC, Mai Dora gây ấn tượng sâu sắc với cộng đồng LMHT Việt Nam nhờ thân hình bốc lửa, cùng khuôn mặt xinh đẹp khiến các fan nam phải “chết mê chết mệt”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thất bát vì Covid-19, chủ net cỏ đồng loạt đóng cửa… đào coin

Có lẽ chính vì quá quyến rũ cộng thêm xuất hiện trên sóng stream thường xuyên, Mai Dora đã trở thành mục tiêu tấn công của những bình luận và lời mời chào khiếm nhã như ở trên trong thời gian gần đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày