Trang chủ » Chuyện làng game » MC Remind bị quấy rối trên kênh chat VCS khiến nhiều fan bức xúc

MC Remind bị quấy rối trên kênh chat VCS khiến nhiều fan bức xúc

Team XemGame | 05/09/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những bình luận trên kênh chat VCS LMHT ngày càng khó kiểm soát hơn và nạn nhân mới đây nhất chính là MC Remind.

Từ trước đến nay, cộng đồng fan LMHT Việt Nam luôn biết rằng những bình luận trên các kênh chat giải đấu rất toxic, từ VETV trước đây hay hiện tại là VCS LMHT. Ngoài việc chỉ trích đội tuyển, tuyển thủ trong từng trận đấu, ngày càng có những bình luận quá đà và ảnh hưởng đến người trong cuộc.

Mới đây, MC Remind đã phải hứng chịu loạt bình luận mang tính “quấy rối” khi đảm nhận phần phỏng vấn sau trận ở playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn. Nữ MC đã bị săm soi rất nhiều về những chi tiết trên cơ thể, cũng như trang phục trong lúc lên sóng.

Dù không trực tiếp nói ra nhưng MC Remind được cho là cũng tổn thương khá nhiều khi biết có những bình luận như thế. Và việc cô không xuất hiện ở các buổi phỏng vấn sau đó, mới đây là trận đấu giữa Team Secret và Team Whales, cũng bắt nguồn từ việc này.

Có rất nhiều bình luận mang tính quấy rối cực nặng

Cách đây không lâu, MC Mai Dora cũng đã lên tiếng về sự thiếu văn minh của kênh chat VCS LMHT. Cô nàng cho rằng cảm thấy vô cùng buồn bã trước những lời nhận xét không mấy tích cực về nhan sắc của mình, thậm chí là có nhiều từ ngữ “bodyshaming”.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLE Clid bị cấm thi đấu 18 tháng sau drama quấy rối, có nguy cơ giải nghệ sớm

Tất nhiên từ trước đến nay thì cộng đồng vẫn biết đến độ “rác” của kênh chat nhưng MC Mai Dora vẫn thực sự sốc khi thấy những nhận xét về mình. Cô cho rằng đây không chỉ là những lời lẽ “bodyshaming” thông thường mà còn mang tính xúc phạm mạnh mẽ về mặt nhân phẩm.

Mai Dora cũng từng lên tiếng về vấn đề này

Trước tình hình này, cộng đồng fan VCS cũng thực sự đồng cảm với Remind và Mai Dora, nhưng rõ ràng việc thay đổi kênh chat là điều không thể vào lúc này. Vì thế, cách tốt nhất là bỏ qua những nhận xét tiêu cực và không mang tính đóng góp trên mạng xã hội và tiếp tục phát triển bản thân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày