Trang chủ » Chuyện làng game » Góc mẹ nhà người ta: Chơi game hộ để con chuyên tâm thi cử

Góc mẹ nhà người ta: Chơi game hộ để con chuyên tâm thi cử

Team XemGame | 01/09/2020 15:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì tôn trọng sở thích nhưng vẫn muốn con đạt kết quả tốt trong kỳ thi Đại Học, bà mẹ trong mơ của mọi game thủ đã cày hộ tài khoản của con trong suốt một năm trời.

Trung Quốc là một trong những quốc gia có kỳ thi Đại Học khốc liệt nhất thế giới với tỉ lệ chọi cực kỳ cao. Người ta hay gọi kỳ thi này với cái tên là Gaokao mà dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Cao khảo” tức là bài kiểm tra có mức độ khó cao nhất dành cho học sinh. Kỳ thi Cao khảo được xem là mang tính quyết định tới số phận của một học sinh Trung Quốc vì điểm số tốt có thể giúp họ được nhận vào một trường đại học tốt, từ đó họ có thể thay đổi được tương lai bằng những định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Chính vì vậy, không chỉ sĩ tử mà phụ huynh cũng rất nghiêm túc và đồng hành cùng con cái của mình trong kỳ thi khốc liệt này. Và nổi bật trong đó là mẹ của sĩ tử Wang Xilai – một thanh niên đến từ Vũ Xương, Hồ Bắc. Trong kỳ thi đại học vừa rồi, anh chàng này đã đạt được tới 675 điểm và khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Không phải vì điểm số của Wang, mà điều khiến cho ai cũng phải ngỡ ngàng là do người mẹ tận tâm của anh chàng.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Giả vờ học để chạy bo, game thủ nhí bị phụ huynh combat tại trận

Được biết, Wang vốn là một người cực ‘nghiện’ Clash Royale – nhưng cậu đã phải hứa với bố mẹ là sẽ tạm nghỉ để tập trung vào việc học. Nhưng trò chơi này, nếu không online mỗi ngày, tài nguyên và cấp độ của bạn sẽ bị kéo lùi, không theo kịp mặt bằng chung. Vì vậy, để Wang có thể tập trung, mẹ cậu đã luôn online trực tuyến, tham gia mọi loại hoạt động của tựa game này trong suốt một năm trời.

Theo lời thuật lại của Wang, sau một năm, giờ đây kỹ năng của anh thậm chí còn thua kém cả bà mẹ bá đạo. Và ngay sau khi trả tài khoản cho con, mẹ Wang cũng tự lập một account riêng của mình để thi thố cùng con trai. Kể từ đó, tình cảm mẹ con ngày càng nâng cao.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày