Trang chủ » Chuyện làng game » Meme hỏi giá PC đang khiến cộng đồng bàn luận trong thời gian vừa qua

Meme hỏi giá PC đang khiến cộng đồng bàn luận trong thời gian vừa qua

Team XemGame | 06/04/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hình ảnh đoạn chat hỏi giá chiếc PC trở thành bài giảng về cách sống, đang lan truyền trên mạng vì có nhiều ý kiến trái chiều.

Từ một bức ảnh chia sẻ góc gaming, có một người vào hỏi giá của chiếc PC, khi biết được giá thì người này thay vì cảm ơn về thông tin đó, thì lại chuyển sang chủ đề khác không mấy liên quan khiến “khổ chủ” phải ngạc nhiên thốt lên “ông ơi wtf”.

“Giàu nhỉ, chắc bọn như ông chẳng bao giờ cố gắng. Nhìn t đây này, suốt ngày phải đi học đi làm phụ ba mẹ, ngày nào cũng đi cày như trâu để gánh vác cho gia đình. Trong lúc t đang đi làm thì bọn bây lại chơi game. Bọn bây đã làm được gì cho cha mẹ đỡ khổ chưa mà chơi” là những lời lẻ trách móc tuôn ra như thác đổ vào mặt của chủ nhân chiếc PC 50 triệu.

Hai thanh niên không biết hoàn cảnh của nhau, thậm chí từ đâu mà bạn kia mua được chiếc PC và dùng nó vào việc gì vẫn chưa rõ ràng. Thế nhưng người hỏi giá chiếc PC nói như kiểu là bố của bạn kia vậy.

Đoạn chat lan truyền trên mạng nhận được nhiều bình luận, đa phần có ý bênh vực chủ chiếc PC vì tự dưng phải nhận một bài giảng về đạo lý ngoài ý muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng mạng hoàn thành lá cờ Tổ quốc ở sự kiện Reddit r/place

Có thể chủ chiếc PC làm việc và dùng thu nhập để sắm PC cho mình. Hoặc bạn ấy được bố mẹ mua cho thì cũng đâu có nghĩa là bạn ấy không phụ giúp gì cho bố mẹ, chưa chắc chiếc PC đó dùng với mục đích chính là chơi game nữa.

Người hỏi đã đi lạc vấn đề từ hình dáng, hiệu năng, giá trị của một chiếc PC chuyển sang đời tư của chủ PC. Thế là cả 2 không học hỏi, giao lưu được gì mà còn chuốc bực vào người. Ai cũng có hoàn cảnh của riêng mình, nếu có điểm chung thì cùng chia sẻ, giúp nhau tận hưởng niềm đam thì tốt hơn là soi mói người khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày