Trang chủ » Chuyện làng game » MisThy khiến fan chết cười với tạo hình “đau đẻ” cùng bụng bầu “không hề giả trân”

MisThy khiến fan chết cười với tạo hình “đau đẻ” cùng bụng bầu “không hề giả trân”

Team XemGame | 05/03/2021 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không biết MisThy hay Linh Ngọc Đàm mới là tác giả của màn đùa dai này, thế nhưng độ “nhây” khi các cô nàng streamer ở cùng nhau đúng là không thể cản phá.

Nổi tiếng là cặp bạn thân với những trò đùa cực “nhây” trong giới streamer, Linh Ngọc Đàm và MisThy bất cứ khi nào gặp nhau đều bày ra những trò lố mà bất cứ ai nhìn thấy cũng phải bật cười. Và trong lần gặp nhau vừa qua, hai cô nàng lại sử dụng sự tinh quái của mình để tạo ra một bức hình “đau đẻ” “không hề giải trân” với nhân vật chính là MisThy cùng chiếc bụng bầu “pha ke”.

Trong khi MisThy đang tỏ ra vô cùng đau đớn và mệt mỏi vì gần “vỡ ối” đến nơi, Linh Ngọc Đàm lại trưng ra biểu cảm đau khổ vì không biết xử lý thế nào. Nhưng không chỉ dừng lại ở biểu cảm trong ảnh, Linh Ngọc Đàm còn kéo dài sự nhây của mình đến mức bình luận “Ai là cha đứa trẻ” và sau đó là sự tham gia của “mẹ bỉm sữa” Uyên Pu với lời “thú nhận” là “cha đứa trẻ”.

Có thể bạn muốn xem: Xịn như bạn của Linh Ngọc Đàm: rủ đi nghỉ mát, câu like để cùng fan đẩy thuyền về với Bụt

Bức ảnh “không hề giả trân” này đã nhận về rất nhiều lượt tương tác của cộng đồng bởi sự hài hước, chịu khó phá vỡ “hình tượng” của cả hai nữ streamer.

Trước đó, không chỉ MisThy và Linh Ngọc Đàm, mà còn rất nhiều streamer khác như Quang Cuốn, Bụt cũng đã cùng nhau bày trò đùa dai khi set trạng thái hẹn hò trên Facebook một cách… lung tung và chéo qua về một cách khó hiểu. Nhưng rồi các streamer cũng nhanh chóng đính chính, và fan cũng ngầm hiểu rằng đây chỉ là một đòn tung hỏa mù để “cứu” MisThy ra khỏi những tin đồn hẹn hò đồng giới với Diệp Anh trong thời gian gần đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày