Trang chủ » Chuyện làng game » Misthy lên sóng với diện mạo búp bê Squid Game khiến fan cũng … hết hồn

Misthy lên sóng với diện mạo búp bê Squid Game khiến fan cũng … hết hồn

Team XemGame | 03/11/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ đây là một trong những màn cosplay búp bê Squid Game “tấu hài” nhất khiến người hâm mộ của Misthy phải cười bò.

Sau hơn 1 tháng ra mắt, bom tấn truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Netflix vẫn chưa hề hết hot. Bộ phim sinh tồn này giới thiệu đến khán giả những trò chơi chết chóc, điển hình như “Đèn xanh, đèn đỏ”, “Tách kẹo” cho tới “Kéo co”, “Bắn bi”… Chúng là những trò chơi dân gian nhưng được nâng cấp độ khó và sự tàn bạo lên mức cao nhất khiến người xem có phần tò mò và run sợ khi xem.

Đồng thời Squid Game cũng tạo nên một trend mới trong cộng đồng người xem khi các game thủ, streamer nữ cosplay thành những nhân vật trong phim nhưng theo phong cách sexy nóng bỏng hơn nhiều lần bản gốc.

Tuy vậy đó lại là một câu chuyện khác khi Misthy bắt chước theo trend, trong một buổi stream gần đây, cô nàng đã quyết định hóa thân mình thành búp bê Squid Game nhân dịp Halloween. Tuy vậy phong cách “lầy lội” của cô nàng khiến con búp bê trở nên … ba chấm hơn bao giờ hết :

Ở trong phim, thì nhân vật búp bê đáng sợ hơn bao giờ hết trong những tập đầu của bộ phim Squid Game và trở thành tâm điểm của trò “Đèn Xanh, Đèn Đỏ”. Ấy vậy mà dưới nét diễn của Misthy thì búp bê trở nên tấu hài hơn bao giờ hết khiến cộng đồng fan phải bó tay.

Có thể bạn muốn xem thêm : Xuất hiện nữ giáo viên 4.0 leo rank Liên Quân Mobile song song với giảng bài

Ở phần bình luận có ý kiến khen ngợi hình ảnh mới mẻ này của cô nàng. thậm chí còn trêu đùa rằng, có thể sẽ đem diện mạo này lên sóng ngồi livestream.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày