Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » MOBA AutoChess ra mắt toàn cầu, game thủ có thể tải về thử ngay

MOBA AutoChess ra mắt toàn cầu, game thủ có thể tải về thử ngay

Team XemGame | 02/12/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

AutoChess MOBA là một trong những tựa game mới ra mắt trên thị trường, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Lối chơi của AutoChess MOBA cũng giống như những tựa game MOBA khác như: đường di chuyển, hệ thống quái rừng, trang bị tướng…mục tiêu cuối cùng là phá huỷ trụ nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

AutoChess MOBA – kế thừa những nét đặc trưng của tựa game Dota 2 huyền thoại như: cơ chế ngày và đêm, địa hình cao thấp sẽ làm tăng thêm chiều sâu của game. Ngoài việc tạo ra những vị tướng mới mẻ, NPH cũng sẽ giữ lại những vị tướng của phiên bản gốc tạo nên sự quen thuộc và gần gũi cho người chơi.

Điều đáng chú ý ở AutoChess MOBA là bạn hoàn toàn có thể sở hữu gần như là miễn phí tất cả những anh hùng trong game. Không có tăng cường rune, không có thêm tiền thưởng trong trận chiến và đặc biệt là không “Pay to win” tất cả những điều này sẽ tạo nên một sân chơi cân bằng cho tất cả game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rần rần “hỏi xoáy đáp xoay” nhận ngay code VIP cùng anh em Gunny PC

AutoChess MOBA – với bản đồ không đối xứng hoàn toàn mới sẽ nâng tầm game chiến thuật lên một tầm cao khác hẳn với những tựa game khác. Hợp tác với những người đồng đội của bạn để đưa ra những chiến thuật hợp lý và tinh vi nhất để chiến thắng những trận đấu 5v5 đầy kịch tính.

Tải game : https://www.autochessmoba.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày