Trang chủ » Chuyện làng game » MORDHAU – Game hành động thời Trung cổ miễn phí tuần này

MORDHAU – Game hành động thời Trung cổ miễn phí tuần này

Team XemGame | 15/04/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Epic Games đang cho game thủ tải miễn phí MORDHAU trị giá 313.000 đ. Thời gian giới hạn đến 22:00 ngày 20/4/2023.

Ngay trong tuần ra mắt đầu tiên, game đã bán được 500.000 bản, đây là một thành tích cực kỳ tốt đến từ studio “vô danh”, làm game mượn sức từ cộng đồng Kickstarter. Thành công của MORDHAU cũng chính là thành công của cộng đồng game thủ khi đặt lòng tin đúng chỗ vào một tựa game xuất sắc.

MORDHAU thuộc thể loại game hành động chặt chém, miêu tả cuộc chiến 1v1, đồng đội, sinh tồn tối đa 64 người chơi online trên chiến trường thời Trung cổ. Game có góc nhìn thứ nhất, thứ ba, cung cấp các vũ khí kiếm, giáo, khiên, búa, cung và cỗ máy công thành. Và game thủ có thể tự sáng tạo thêm trang bị cho mình bằng cách chế đồ.

Là một tựa game online, MORDHAU có hệ thống server để game thủ chiến cùng người khác trên thế giới hoặc mời bạn bè tham gia cùng nhau. Game có khá nhiều lớp nhân vật sở hữu bộ trang bị và các chỉ số đặc trưng Huntsman, Knight, Protector, Raider, Footman, Engineer…

Cơ chế chiến đấu trong game dựa theo những động tác thực mà lịch sử ghi lại. Do đó game thủ cần tìm hiểu cách sử dụng từng loại vũ khí mới có thể phát huy hết sức mạnh của lớp nhân vật. Dù sao với lối chơi tự do và thời gian hồi sinh ngắn khiến cho việc chơi game giải trí cũng khá thuận tiện.

Do game ra đời khá lâu, cộng thêm cấu hình phục vụ cho mục đích online nên chất lượng đồ họa ở mức vừa phải. Nhưng phần âm thanh, tiếng động game làm rất tốt, tái hiện chân thật cảm giác chiến đấu trên diện rộng và những khoảnh khắc cận chiến sống còn đã mắt.

MORDHAU

Năm 2017, trong chiến dịch kêu gọi góp vốn ở Kickstarter, MORDHAU nhận được khoảng đầu tư gần 300.000 USD. Studio Triternion đến từ đất nước Slovenia đã phát triển, phát hành MORDHAU lần đầu tiên trên PC (Microsoft Windows) vào ngày 29/4/2019. Đội ngũ làm game này đang cố gắng đưa MORDHAU lên các nền tảng PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thông tin về Final Fantasy XVI qua 20 phút gameplay

Nếu bạn thích thể loại game hành động chặt chém, chiến đấu bằng các vũ khí thời xưa như kiếm, cung. Thì có thể tham khảo các tựa game: A Plague Tale, Chivalry: Medieval Warfare, Mount and Blade: Warband, Elden Ring, Assassin’s Creed, Chivalry 2, Medieval Dynasty, Thymesia, Total War: Warhammer III, Wo Long: Fallen Dynasty…

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/mordhau

Game bắn khủng long Second Extinction là tựa game thứ hai mà Epic Games tặng game thủ tuần này. Người chơi sẽ vào vai chiến binh, chơi đơn hoặc co-op tối đa 3 người chống lại bầy khủng long xâm chiếm Trái đất, thuộc thể loại FPS.

Game ra mắt hồi 13/10/2020 nhưng đến tận bây giờ vẫn đang trong giai đoạn Early Access. Tuy vậy, game đã khá đầy đủ với 6 lớp nhân vật, 11 vũ khí có thể nâng cấp đến 5 cấp độ, và hệ thống nhiệm vụ trên những bản đồ đẹp mắt.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/second-extinction

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày