Trang chủ » Chuyện làng game » Một bom tấn MMO lấy chủ đề Game of Thrones đang được Nexon phát triển 

Một bom tấn MMO lấy chủ đề Game of Thrones đang được Nexon phát triển 

Team XemGame | 14/05/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MMO Game of Thrones do Nexon phát triển sắp tới chắc chắn sẽ rất được mong chờ vì fan đang mong chờ những sản phẩm mới của thương hiệu này.

Theo như một số nguồn tin cho biết thì bom tấn game Game of Thrones này đang được Nexon phát triển, dù không có nhiều thông tin nhưng nó vẫn khiến người chơi hào hứng vì thương hiệu này thiếu những tựa game bom tấn như vậy.

Tuy chưa có chi tiết về lối chơi nhưng có vẻ như đây sẽ là game theo kiểu nhập vai nhiều lựa chọn, bao gồm chọn nhân vật nam họăc nữ hoặc những ngã rẻ cốt truyện khác nhau. Đây là những yếu tố làm cho người chơi ngay lập tức liên tưởng đến bom tấn Mass Effect: Andromeda.

Nhưng thứ chắc chắn khiến cho người hâm mộ thấy hứng thú đó chính là bối cảnh của tựa game, khi nó sẽ diên ra vào giữa Season 4 và 5 của Game of Thrones, tại thời điểm mà Roose Bolton cai trị phương bắc và Jon Snow đang trú ngụ tại The Wall. Đây là khoảng thời gian trống chưa được khai thác trong show truyền hình.

Game of Thrones từ lâu đã là một trong những series phim truyền hình ấn tượng và thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong những năm qua. Mặc dù đã kết thúc từ lâu nhưng rất nhiều fan vẫn hứng thú với thế giới Game of Thrones và mong chờ những sản phẩm mới dù show truyền hình hay game tiếp theo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Assassin’s Creed Nhật Bản có tên gọi chính – Shadows, sẽ lộ diện ngày mai

Game of Thrones Nexon sắp tới chắc chắn sẽ rất được mong chờ vì những lý do kể trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày