Trang chủ » Game thủ » Muốn Gấu bỏ game, đơn giản nhất là “bán hành” cho hắn chính tựa game đó!

Muốn Gấu bỏ game, đơn giản nhất là “bán hành” cho hắn chính tựa game đó!

Team XemGame | 18/05/2016 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những câu chuyện mãi không bao giờ đến hồi kết, chính là việc làm sao để nữa kia của mình chấm dứt việc chơi một tựa game nào đó.

Ở đây chắc hẳn không ít những cặp đôi game thủ đang mãi đâu đầu về tình trạng chung của mọi người – xin lỗi nếu bạn đọc tới đây mà vẫn F.A. Khi mà một người thì muốn được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn, nhưng người kia thì vẫn mãi đang đắm chìm trong một tựa game nào đó. Câu hỏi ở đây đặt ra, làm sao để người kia bớt “lải nhải” về ý muốn của mình? Khi mà game thủ tất nhiên rất mệt mỏi khi cứ liên tục bị cằn nhằn về sở thích chơi game, còn người kia cũng rất chán nản khi nói mãi vẫn không được chú ý.

Ảnh minh hoạ

Trong câu chuyện của cô nàng dưới đây cũng vậy, một người con gái cần được yêu thương hơn, cần được quan tâm hơn, còn nữa kia thì lại “nghiện” game vô bờ bến. Thế nhưng, thay vì tìm cách thay đổi, bắt ép “ku cậu” phải từ bỏ đi sở thích của mình. Cô lại có một cách hay hơn thế nhiều, vẹn toàn cả đôi đường. Đó chính là.. bán hành ngược lại cho bạn trai mình trong những tựa game anh chàng đang chơi, khiến hắn phải “tự ái” rồi nghỉ tựa game đó.

manhnt - 5/18/2016 11:50 am

Đầu tiên chính là Liên Minh Huyền Thoại, một tựa game MOBA nổi tiếng có hơn 80 triệu game thủ trên toàn thế giới đang ngày đêm cày cuốc. Theo như chia sẻ, sau khi quen nhau, cô và chàng suốt ngày ngồi.. nhà chơi Liên Minh, nhưng vì trình độ “gà” quá nên thậm chí, cô phải đổi lane ưa thích từ Mid thành Jungle – đi rừng – để dễ dàng gank cho chàng trên top suốt ngày ngậm đầy hành trong mồm. Tuy nhiên, mới đây anh đã tự ái trong một ván đấu, nên đã xoá Liên Minh Huyền Thoại rồi tải Dota 2 về.

Game thủ mắng té tát bạn gái ngoài quán Net vì bị Liên Minh 'nhập'
Ảnh minh hoạ

Theo như chia sẻ, Dota 2 đối với cô nàng tương đối khó chơi hơn Liên Minh Huyền Thoại nhiều, khiến cô gặp chút khó khăn, đành nhờ vả cộng đồng cách hướng dẫn chơi cho nhuần nhuyễn. Với mục đích đơn giản là “cho gấu ăn hành để nó bỏ game luôn”.

Ấy mới bảo, chắc hẳn cô nàng đây trình độ cảm thụ game cũng phải thuộc dạng “không vừa đâu”!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày