Trang chủ » Chuyện làng game » Nam streamer công khai làm nội dung quấy rối, lạm dụng phụ nữ Nhật Bản

Nam streamer công khai làm nội dung quấy rối, lạm dụng phụ nữ Nhật Bản

Team XemGame | 25/03/2021 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ ngang nhiên livestream hành động quấy rối của mình, nam streamer còn thường xuyên say xỉn và có thái độ hung hăng với tất cả những người bên cạnh.

Cộng đồng người xem Youtube, đặc biệt là tại Nhật Bản đang cực kỳ phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay, khoá kênh nam streamer da màu có tên NanpaLive vì hành động quấy rối có chủ đích đối với phụ nữ trên đường phố Nhật Bản.

NanpaLive luôn áp sát đến các cô gái mà hắn ta thấy đang đi một mình trên đường, sau đó gạ gẫm, choàng tay lên người, thậm chí là đụng chạm và sờ soạng họ. Gã streamer thậm chí còn đe doạ và hét vào mặt họ.

Phẫn nộ hơn, gã ta chẳng thèm mang khẩu trang giữa lúc dịch bệnh vẫn đang hoành hành tại Nhật Bản, và còn liên tục spam dòng chữ “Harrasment live” (tạm dịch: quấy rối trực tuyến) trên kênh chat của mình một cách thích thú.

Có thể bạn muốn xem: Bị ma hù khi đang quẩy game kinh dị, nam streamer đá luôn máy tính vì sợ

Các nạn nhân của NanpaLive chỉ có thể thoát đi khi nhập vào được dòng người đông đúc trên đường, nếu không, NanpaLive sẽ uy hiếp và tiếp tục sàm sỡ họ.

Trước đó, NanpaLive cũng đã bị kênh Twitch cấm kênh và cũng đã bị chỉ trích nặng nề khi quấy rối nữ streamer nổi tiếng tại Nhật ImJasmine. Anh ta đã hét lớn vào mặt và gọi cô là “B*tch” cũng như cố gắng đụng chạm cơ thể nữ streamer. ImJasmine sau đó đã phải tắt livestream và tỏ ra sợ hãi: “Có lẽ rượu khiến nhiều người thành thật hơn… Nhưng mà tôi chưa bao giờ gặp ai hung hãn như thế này cả. Điều đó thật sự rất đáng sợ”.

nữ streamer ImJasmine

Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích NanpaLive vì những hành động thấp kém của hắn. “Tên này luôn stream trong tình trạng say xỉn, hầu như mỗi ngày, thậm chí hắn còn lạm dụng bạn bè của mình khi họ không trả tiền cho đồ uống hay chiếc taxi mà hắn đã ngồi. Nhìn chung gã đàn ông này là một kẻ cặn bã và suy đồi đạo đức,” một người xem khác bình luận.

Chân dung gã streamer đồi bại NanpaLive

Không chỉ vậy, gã ta cũng từng nhổ nước bọt vào vòi phun nước sau khi đợi một cảnh sát quay mặt đi trong giây lát và vô vàn các hành vi thiếu văn hoá khác.

Nhưng dù bị báo cáo rất nhiều và bị chỉ trích trên các nền tảng mạng xã hội khác cũng không ít, NanpaLive vẫn “sống tốt”, chưa có bất kỳ động thái nào từ Youtube để xử lý các hành động quấy rối mà tên streamer tồi tệ này vướng phải. Hiện tại NanpaLive có khoảng 1800 người theo dõi và đã được mở membership cho những người ủng hộ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày