Trang chủ » Chuyện làng game » Bị ma hù khi đang quẩy game kinh dị, nam streamer đá luôn máy tính vì sợ

Bị ma hù khi đang quẩy game kinh dị, nam streamer đá luôn máy tính vì sợ

Team XemGame | 23/03/2021 12:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những màn jump scare đặc sắc của Devotion đã khiến nam streamer giật mình, đạp tung dàn máy của mình và tổn thất cũng không hề ít.

Livestream game kinh dị đã trở thành nội dung cực kỳ hấp dẫn và phổ biến trong bối cảnh thể loại này đang lên ngôi và được đầu tư kỹ lưỡng vào cốt truyện lẫn đồ họa.

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn và bối cảnh đậm chất phương Đông, Devotion kể về những sự kiện kinh dị trong một gia đình nhỏ gồm 3 người. Câu chuyện kể về đứa con gái đã tự sát khi bị người cha sĩ diện và hám danh làm áp lực trong khi người mẹ đã bỏ đi vì không chịu nổi những cuộc cãi vã.

Bị ma hù khi đang quẩy game kinh dị, nam streamer đá luôn máy tính vì sợ

Devotion gây cuốn hút với  xung đột đơn lẻ với những con quái vật để gia tăng cảm giác phấn khích. Game chỉ có một cảnh rượt đuổi cuối cùng, song với phần nhạc nền đầy xúc cảm, mọi tâm ý đều rất ngắn gọn và dễ dàng mà không phải ngẫm quá lâu. Chính vì thế, đây là một trong những tựa game được yêu thích của các streamer chuyên trải nghiệm dòng game kinh dị.

Có thể bạn muốn xem: Từng tuyên bố không chửi thề, nữ streamer Liên Quân lại văng tục cực gắt trên livestream

Chọn cho mình tựa game Devotion, nam game thủ kiêm streamer Nixhawk đã có những trải nghiệm hết sức chân thật. Nhưng có lẽ như Tổ nghề đã không phù hộ anh chàng cho lắm, khi không chỉ bị hù mất vía mà còn bị hư luôn dàn máy stream của mình.

Khi đang di chuyển trong một hành lang tối đầy quỷ dị với những hình vẽ chì nguệch ngoạc và đỏ như máu tươi, một ma nữ đã bất ngờ xuất hiện và ùa tới ngay trước mặt. Quá hoảng hốt, Nixhawk đã nhảy bật ra khỏi ghế và màn hình cũng ngay lập tức xanh lè sau đó tắt ngúm.

Bị ma hù khi đang quẩy game kinh dị, nam streamer đá luôn máy tính vì sợ

Sau khi lấy lại bình tĩnh, Nixhawk đã nhanh chóng giải thích: “Tôi đá vào máy tính rồi anh em ạ. Giờ tôi cũng không biết mọi người có nghe tôi nói không nữa”. Nixhawk cũng không thể thấy con trỏ chuột hay khung chat xuất hiện trên màn hình.

Sau khi khắc phục được sự cố, nam streamer đã có thể livestream bình thường. Anh cho biết tổn thất “sương sương” sau màn bị dọa đến hồn xiêu phách lạc đó là chiếc card màn hình đắt tiền đã bị hư hỏng.

Sau sự cố, Nixhawk đã quyết định di chuyển cây máy tính sang chỗ khác, bởi anh không muốn có thêm bất cứ hư hại nào khác trong tương lai khi sẽ tiếp tục với tựa game Evil Within 2 – một tựa game cũng khá nặng đô.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày